Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư lớp 3 HCM giàu kinh nghiệm giảng dạy

Gia sư lớp 3 HCM giàu kinh nghiệm giảng dạy

Đội ngũ gia sư lớp 3 HCM thuộc trung tâm Gia sư Đông Phương chất lượng cao được đào tạo và giảng dạy tại các trường ĐH sư phạm, trường Chuyên uy tín.

Gia sư lớp 3 HCM tại Trung tâm Đông Phương

Gia sư lớp 3 HCM tại trung tâm Gia sư Đông Phương dạy tốt hiểu rằng lớp 3 chính là thời điểm kết thúc giai đoạn đầu tiên và chuẩn bị bước vào giai đoạn 2 của khối Tiểu học. Chương trình học của lớp 3 kiến thức sẽ rộng hơn và nhiều môn học hơn. Các bậc phụ huynh cần đặc biệt quan tâm tới con em mình khi trẻ bước vào giai đoạn này.

Gia sư lớp 3 HCM nhiệt tình, dạy tốt
Đội ngũ gia sư lớp 3 HCM tận tình, uy tín

Đội ngũ gia sư lớp 3 HCM hiểu rằng các bậc cha mẹ còn bận rộn, không có thời gian kèm và dạy học cho con. Hoặc cách dạy và phương pháp dạy cũ không còn phù hợp với các con hiện nay. Do đó, Trung tâm gia sư Đông Phương với đội ngũ gia sư lớp 3 HCM sẽ giúp các bậc cha mẹ. Mọi người có thể tìm được những thầy, cô tận tình. Điều này có thể giúp các bé có thể tiếp thu và nắm vững kiến thức.

Đối với môn Tiếng Việt, gia sư lớp 3 HCM sẽ bồi dưỡng cho các em:

  • Phần tập đọc sẽ rèn cho học sinh các kỹ năng đọc, nghe và nói. Thông qua các bài học theo chủ điểm chúng tôi sẽ khai thác tốt nội dung toàn bài. Đó là những hiểu biết thêm về thiên nhiên, con người và xã hội, vốn từ vựng giúp các em yêu thích hơn môn học này.
  • Phần chính tả sẽ được đội ngũ gia sư chúng tôi rèn các kỹ năng nghe, đọc
  • Phần tập viết chủ yếu sẽ rèn kỹ năng viết chữ đứng và đẹp. Luyện viết chữ hoa và chữ sáng tạo cho học sinh
  • Phần luyện từ và câu cung cấp thêm cho học sinh những kiến thức sơ cấp về Tiếng Việt và rèn luyện những kĩ năng dùng từ, đặt câu hỏi
  • Phần tập làm văn rèn cả 4 kỹ ăng nghe, nói, đọc và viết. Học sinh sẽ được dạy các kỹ năng như viết thư, làm đơ, giấy tờ hội họp,v.v…
Đội ngũ gia sư lớp 3 HCM tận tình, uy tín
Gia sư lớp 3 HCM nhiệt tình, dạy tốt

Đối với môn Toán, gia sư lớp 3 HCM sẽ đào đạo các em những kiến thức nào?

Đối với môn Toán cho học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh, gia sư lớp 3 HCM sẽ có nhiều phương pháp mới hiệu quả giúp các em học sinh nắm bắt và vận dụng được kiến thức tốt nhất về số học, hình học. Đồng thời, các phương pháp dạy tính nhẩm nhanh, làm toán thông minh sẽ được chúng tôi chú trọng. Mục đích là giúp các em yêu thích hơn với môn học này. Với nhiều năm uy tín Trung tâm Gia sư Đông Phương luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng.

Để tìm gia sư hoặc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trung tâm gia sư Đông Phương sẽ giải đáp sớm nhất.

Gia sư lớp 3 HCM giàu kinh nghiệm giảng dạy
5 (100%) 1 vote