Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư quận 1- UY TÍN tạo nên từ CHẤT LƯỢNG giáo dục

Gia sư quận 1- UY TÍN tạo nên từ CHẤT LƯỢNG giáo dục

Hiện nay, gia sư quận 1, quận 2 hay tại các quận khác trên địa bàn thành phố luôn được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Chất lượng giảng dạy tại các trung tâm luôn làm hài lòng khác hàng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Gia sư quận 1- UY TÍN tạo nên từ CHẤT LƯỢNG giáo dục
Gia sư quận 1- UY TÍN tạo nên từ CHẤT LƯỢNG giáo dục

Là một trong những trung tâm gia sư tại Quận 1 có bề dày hoạt động lâu năm trong nghề – trung tâm gia sư Đông Phương luôn mang đến cho người học những giá trị tốt nhất. Trung tâm hoạt động với phương châm uy tín tạo nên từ chất lượng, do đó học viên hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy ở đây.

GIA SƯ QUẬN 1

Học thế nào cho hiệu quả? Học tại nhà liệu có mang lại chất lượng hay không?…Nếu bạn đang thắc mắc điều đó hãy để trung tâm gia sư Quận 1 giải đáp câu hỏi đó cho các bạn.

1. Cách đăng kí gia sư Quận 1

Học gia sư tại nhà đã trở nên quen thuộc với mọi người. Các dịch vụ tại trung tâm không chỉ dành cho học sinh tiểu học, sinh viên mà những người đi làm, hay người lớn tuổi đều có thể đăng kí học. Cách đăng kí gia sư cũng rất đơn giản. Học viên chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Gọi đến số hotline của trung tâm để được hỗ trợ, tư vấn.
  • Cung cấp thông tin và yêu cầu cho trung tâm
  • Gia sư được trung tâm cử đến nhà dạy thử
  • Đăng kí người dạy nếu cảm thấy hài lòng
Gia sư quận 1- UY TÍN tạo nên từ CHẤT LƯỢNG giáo dục
Gia sư quận 1- UY TÍN tạo nên từ CHẤT LƯỢNG giáo dục

Việc đăng kí khá đơn giản và thuận tiện. Đặc biệt với những phụ huynh không có thời gian đến trực tiếp trung tâm. Chỉ cần một cuộc điện thoại bạn sẽ có ngay một gia sư tiểu học tốt cho con mình.

2. Những lợi ích của việc học gia sư tại Quận 1

Là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, những dịch vụ tại quận 1 phát triển khá nhanh chóng, trong đó có dịch vụ giáo dục. Học gia sư tại nhà đem đến cho học viên rất nhiều thuận lợi. Cụ thể như:

  • Không cần phải di chuyển: thay vì bạn phải vội vã chạy từ chỗ làm, ở nhà,…đến các lớp học thêm thì nay bạn chỉ cần ở nhà và đợi gia sư đến. Không phải di chuyển giúp bạn tránh đi những hạn chế đặc biệt là những rủi ro về giao thông.
  • Được kèm cặp, giải đáp thắc mắc lập tức: Tại các lớp học thêm, học viên rất đông nhưng chỉ có một giáo viên điều đó vô cùng bất lợi. Các bạn không được giáo viên quan tâm chỉ ra lỗi sai kĩ lưỡng. Đó là chưa kể đến các thắc mắc của học viên đôi khi cũng không được giải đáp. Lâu dài điều này tạo thành lỗ hỏng kiến thức lớn cho các học viên.
  • Thời gian linh hoạt, dựa vào học viên: học gia sư tại nhà bạn không cần lo lắng vì thời gian vô cùng linh hoạt. Lịch học dựa vào thời gian của học viên là chủ yếu. Ngoài ra, những ngày bạn bận công việc có thể dời sang ngày khác.

Tại các trung tâm gia sư uy tín HCM, học viên luôn được tạo điều kiện tốt nhất cho việc học. Nếu trong quá trình học, các bạn có yêu cầu đổi giáo viên dạy thì có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm.

Chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư chất lượng được cam kết!
Liên hệ: 0906.864.860
Địa chỉ VP: Số 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

Gia sư quận 1- UY TÍN tạo nên từ CHẤT LƯỢNG giáo dục
Đánh giá trang này !