Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Dạy kèm Excel tại nhà hiệu quả NHANH CHÓNG

Dạy kèm Excel tại nhà hiệu quả NHANH CHÓNG

Tại trung tâm gia sư Đông Phương, dạy kèm Excel tại nhà là một trong những dịch vụ gia sư được nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Tin học nói chung và những vấn đề liên quan đến tin học nói riêng ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống. Do đó nắm vững kiến thức tin học sẽ giúp bạn tự tin hơn khi làm việc.

Dạy kèm Excel tại nhà hiệu quả NHANH CHÓNG
Dạy kèm Excel tại nhà hiệu quả NHANH CHÓNG

Là một trong những trung tâm gia sư giỏi– trung tâm gia sư Đông Phương tự hào đã mang đến chất lượng tốt nhất cho học viên. Thông tin cụ thể về trung tâm cũng như dịch vụ kể trên sẽ có trong bài viết dưới đây.

DẠY KÈM EXCEL TẠI NHÀ

Excel, Access, Word… đã trở nên quen thuộc với nhiều người mà đặc biệt là các bạn nhân viên văn phòng. Nếu bạn chưa thành thạo hoặc không có thời gian để học thêm hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm gia sư Đông Phương để chọn người dạy tốt nhất.

1. Ưu điểm của dịch vụ dạy kèm Execl tại nhà

Việc học tại nhà tạo khá nhiều thuận lợi cho học viên. Vì thế nó không chỉ là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh mà những người đi làm cũng chuộng hình thức học này. Vậy dạy kèm tại nhà hay cụ thể là dạy kèm Excel tại nhà có ưu điểm gì?

 • Được giải đáp thắc mắc nhanh chóng, kịp thời: Đây được xem là một ưu điểm lớn của việc học tại nhà. Mọi thắc mắc của người học sẽ được giải đáp kĩ lưỡng và kịp thời điều này khó diễn ra tại các lớp học thêm nhiều trò một thầy.
 • Người học không cần phải di chuyển: Thay vì phải di chuyển đến nơi học thì bạn sẽ có thời gian để làm việc khác trong khi đợi người dạy đến. Với các bạn nhỏ thì điều này lại khá thuận lợi bởi cha mẹ không phải đưa đón. Nhất là điều kiện giao thông tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM…
 • Giờ học phụ thuộc vào học viên: Bạn không cần phải lo lắng về thời gian học. Bởi vì học viên là người chủ động sắp xếp thời khóa biểu.
Dạy kèm tin học tại nhà HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG
Dạy kèm tin học tại nhà HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG

2. Chọn gia sư dạy kèm Excel tại nhà nhanh chóng, dễ dàng

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà có thể đăng kí bằng điện thoại mà không cần trực tiếp đến trung tâm. Quy trình vô cùng đơn giản:

 • Gọi điện thoại đến trung tâm
 • Cung cấp thông tin và yêu cầu của bạn
 • Nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc từ nhân viên
 • Trung tâm cử người đến dạy thử
 • Chính thức đăng kí với trung tâm khi bạn hài lòng

2. Đội ngũ gia sư dạy kèm Excel tại nhà giàu kiến thức, yêu công việc

Một trong những yếu tố tạo nên chất lượng cho trung tâm gia sư Đông Phương là đội ngũ gia sư. Học trò giỏi khi có người thầy giỏi. Hiểu được điều đó trung tâm luôn có những tiêu chuẩn riêng khi hợp tác với gia sư. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm:

 • Sinh viên ngành sư phạm tại các trường trên thành phố
 • Có học lực tốt, lí lịch rõ ràng
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Nhiệt huyết, hết mình vì công việc
 • Không phận biệt đối xử với học viên

Ngoài ra, nếu phụ huynh có con em đang là học sinh tiểu học có thể liên hệ với trung tâm để chọn gia sư tiểu học tốt. Trung tâm gia sư Đông Phương luôn nỗ lực để mang đến cho quý phụ huynh và học viên những giá trị tốt nhất.

Chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư chất lượng được cam kết!
Liên hệ: 0906.864.860
Địa chỉ VP: Số 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

Đánh giá trang này !