Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Dạy vi tính tại nhà – dịch vụ CHẤT LƯỢNG, giáo viên GIỎI

Dạy vi tính tại nhà – dịch vụ CHẤT LƯỢNG, giáo viên GIỎI

Dạy học tại nhà trong đó có thể kể đến dạy vi tính tại nhà ngày càng có nhiều  phụ huynh, học viên quan tâm tìm hiểu và đăng kí. Tại trung tâm gia sư đông phương dịch vụ này phát triển khá mạnh bởi nhiều yếu tố. Thông tin cụ thể sẽ có trong bài viết dưới đây.

Dạy vi tính tại nhà - dịch vụ CHẤT LƯỢNG, giáo viên GIỎI
Dạy vi tính tại nhà – dịch vụ CHẤT LƯỢNG, giáo viên GIỎI

Ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, những trung tâm gia sư uy tín HCM luôn thu hút khá đông học viên. Trung tâm cam kết mang lại kết quả học tập, chất lượng tốt nhất cho học viên.

DẠY VI TÍNH TẠI NHÀ

Vi tính có vai trò quan trọng thế nào? Học vi tính thế nào cho hiệu quả? Những thắc mắc đó sẽ được trả lời ngay sau đây. Mời các bạn đón đọc bài viết dưới đây.

1. Vai trò của việc học và dạy vi tính tại nhà

Ngày nay, việc sử dung vi tính trong cuộc sống đã trở nên phổ biến. Có vi tính cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Trong trường hợp cấp thiết, thay vì giở sách vở để tìm kiếm lời giải, các bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản trên máy tính thì sẽ có ngay câu trả lời.

Vi tính không giới hạn ở bất kì lĩnh vực nào. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc mọi đối tượng đều phải biết các kĩ năng, thao tác cơ bản về máy tính để áp dụng vào cuộc sống. Do đó, tại trung tâm gia sư Đông Phương, ngoài những dịch vụ dạy vi tính cho học sinh, sinh viên, những người đi làm thì còn có cả dịch vụ dạy kèm tin học cho người lớn tuổi thu hút khá đông học viên tham gia.

Gia sư tin học văn phòng tại Trung tâm Đông Phương
Gia sư tin học văn phòng tại Trung tâm Đông Phương

2. Hiệu quả của việc dạy vi tính tại nhà

Sau khi kết thúc khóa học vi tính tại nhà, học viên sẽ nắm được những kĩ năng đồng thời có khả năng xử lí các trường hợp khi làm việc với máy tính. Cụ thể như:

  • Kĩ năng đánh máy bằng 10 ngón, thao tác với bàn phím,…
  • Kĩ năng soạn thảo văn bản, chèn hình ảnh trong Word
  • Kĩ năng làm Excel, Asseccl,
  • Các phần mềm ứng dụng phổ biến: Flash, photoshop, kĩ thuật vi tính, đồ họa,..
  • Cách sử dụng mạng Internet, tìm kiếm bằng Google hiệu quả.

Với những người đi làm, đòi hỏi phải nắm vững các kĩ năng vi tính văn phòng đặc biệt khi làm việc với Excel. Hiện nay, trung tâm gia sư Đông Phương có nhận dạy kèm Excel tại nhà khu vực TP. HCM. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm để được tư vấn và chọn người dạy.

3. Chọn gia sư dạy kèm vi tính tại nhà

Thật đơn giản và nhanh chóng để học viên chọn cho mình một người dạy thích hợp. Các bạn chỉ cần liên hệ qua số hotline của chúng tôi sẽ có ngay gia sư tốt. Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn kĩ lưỡng. Trung tâm sẽ cử gia sư đến dạy thử và chỉ kí hợp đồng khi bạn thấy hài lòng về người dạy.

Với nhiều năm hoạt động, cùng đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, hết mình vì công việc trung tâm gia sư đông phương cam kết học viên sẽ tiến bộ sau một tháng. Không chỉ riêng tin học, trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ gia sư khác. Các bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết trung tâm gia sư giỏi để biết thêm thông tin.

Chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư chất lượng được cam kết!
Liên hệ: 0906.864.860
Địa chỉ VP: Số 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

Đánh giá trang này !