Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư lớp 10 giúp học sinh HỌC TỐT

Gia sư lớp 10 giúp học sinh HỌC TỐT

Không chỉ thay đổi môi trường học tập, bạn bè, thầy cô…mà những thay đổi lớn trong học tập cũng tạo ra không ít khó khăn cho các bạn học sinh lớp 10. Hiểu được điều đó, những gia sư lớp 10 luôn cố gắng đồng hành cùng các em.

Gia sư lớp 10 giúp học sinh HỌC TỐT
Gia sư lớp 10 giúp học sinh HỌC TỐT

Những năm gần đây, dịch vụ gia sư tại những trung tâm gia sư uy tín ở HCM thu hút khá đông học viên. Xây dựng thương hiệu đi liền với chất lượng các trung tâm đã dần tạo được chỗ đứng riêng trong lòng phụ huynh lẫn học viên.

GIA SƯ LỚP 10

Là một trong những trung tâm giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm gia sư Đông Phương cam kết học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng sau một tháng. Học viên chỉ đóng học phí khi thành tích vượt bậc và hài lòng với chất lượng giảng dạy của trung tâm.

  1. Những khó khăn của học sinh lớp 10

Vào những năm học cuối cấp, học sinh luôn đứng trước áp lực của giai đoạn chuyển cấp. Đặc biệt với những học sinh lớp 9 lên lớp 10 thì điều này lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi học sinh.

Lên lớp 10, học sinh phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Dưới đây là những khó khăn chung mà hầu hết các em đều gặp phải:

Môi trường học tập mới: đây là điều không tránh khỏi với bất kì học sinh nào. Vừa từ môi trường quen thuộc chuyển sang môi trường mới. Có thể mọi thứ xung quanh làm các em trở nên lạc lõng.

Tâm lí ngại giao tiếp: việc chủ động giao tiếp với người lạ là điều không dễ dàng với các em. Phần lớn học sinh đều có tâm lí ngại giao tiếp với người lạ. Các mối quan hệ phải trải qua thời gian dài mới có thể tạo dựng được.

Sự thay đổi trong học tập: cách giảng bài nhanh đòi hỏi học sinh phải có khả năng ghi chép tốt mới kịp theo bài. Chưa kể đến nội dung của các môn học lại vô cùng phong phú và đa dạng. Các em không chỉ dừng ở khả năng nghe – hiểu. Cuối cùng các em phải biết tự nghiên cứu và rút ra bài học.

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn trên hãy nhanh chóng tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 để được giúp đỡ. Đội ngũ gia sư giỏi sẽ giúp bạn cải thiện và vượt qua những trở ngại trên.

Gia sư lớp 10 giúp học sinh HỌC TỐT
Gia sư lớp 10 giúp học sinh HỌC TỐT
  1. Dịch vụ gia sư lớp 10

Với mỗi lớp, bậc học đều có những khó khăn riêng, hiểu được điều đó trung tâm gia sư Đông Phương có triển khai nhiều dịch vụ gia sư lớp 6, lớp 7, lớp 8,…để giúp học sinh cải thiện việc học. Hiện nay, với dịch vụ gia sư lớp 10 trung tâm thu hút khá đông học viên tham gia. Dịch vụ gia sư lớp 10 chuyên dạy:

  • Các môn học trong chương trình
  • Cách giải Toán nhanh
  • Cách phân biệt dạng Văn, làm văn hay
  • Tiếng Anh: giao tiếp, ngữ pháp, đọc viết
  • Vi tính tại nhà

Bên cạnh đó, nếu học sinh muốn phát triển các môn năng khiếu có thể quan tâm. Nếu thích cờ vua, cờ tướng, đánh đàn để giải trí thì có thể đăng kí tại trung tâm. Dịch vụ gia sư Đàn Guitar là một trong những dịch vụ được nhiều người biết đến tại trung tâm.

Phụ Huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906.864.860
Văn phòng: 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8

Đánh giá trang này !