Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư lớp 11 – Học viên nhất định TIẾN BỘ mỗi ngày

Gia sư lớp 11 – Học viên nhất định TIẾN BỘ mỗi ngày

Tìm đến dịch vụ gia sư lớp 11 là một trong những giải pháp hiệu quả nhất khi học sinh gặp phải các vấn đề như: phương pháp học chưa hiệu quả, không nắm vững kiến thức,… Hiệu quả, chất lượng đó là đánh giá chung của nhiều học viên ở HCM khi đến với dịch vụ  này.

Gia sư lớp 11 học viên TIẾN BỘ mỗi ngày
Gia sư lớp 11 học viên TIẾN BỘ mỗi ngày

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm gia sư Đông Phương cam kết sẽ mang đến cho học viên những kết quả học tập cao nhất. Với đội ngũ gia sư giỏi, dịch vụ chất lượng trung tâm ngày càng thu hút đông đảo học viên tham gia.

GIA SƯ LỚP 11

Phương pháp học thế nào là hợp lí? Làm sao để lấy lại kiến thức đã mất? Hay tìm gia sư dạy kèm tại nhà có phải là giải pháp hiệu quả hay không? Đó là những thắc mắc chung của khá nhiều học sinh đặc biệt là học sinh lớp 11.

  1. Cùng gia sư lớp 11 giải quyết những khó khăn

Khó khăn trong học tập dù xuất phát từ nhiều vấn đề. Dù là vấn đề chủ quan hay khách quan đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tích học tập. Những khó khăn mà học sinh nói chung và học sinh lớp 11 nói riêng dễ gặp phải là:

Bị mất kiến thức căn bản, kiến thức cũ: với các môn học đặc biệt là những môn học có sự liên kết kiến thức như Toán, Ngữ Văn, Vật Lí, Tiếng Anh,…Nếu bị mất kiến thức sẽ thành trở ngại lớn cho quá trình học tập.

Chưa có phương pháp học tập hiệu quả: cần cù, siêng năng đó chưa phải là những yếu tố đem lại kết quả tốt. Nếu không có phương thức học tập đúng đắn thì học sinh khó có thể thành công. Hãy để gia sư từ các trung tâm gia sư giỏi mang đến cho các bạn những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Không tự tin ở bản thân: đây là tâm lí chung của hầu hết các học sinh. Đặc biệt với các môn học đòi hỏi phải vận dụng khả năng tư duy cao. Hiện nay, với dịch vụ gia sư toán lý hóa trung tâm cam kết sẽ mang đến cho học viên chất lượng tốt nhất.

Chịu áp lực từ gia đình: nhiều phụ huynh muốn con mình phải đạt kết quả thật cao vào những kì thi. Hocphải trau dồi thật nhiều kiến thức để lên lớp 12. Với những học sinh bị mất kiến thức thì điều này lại trở thành gánh nặng cho các em.

Gia sư lớp 11 học viên TIẾN BỘ mỗi ngày
Gia sư lớp 11 học viên TIẾN BỘ mỗi ngày
  1. Gia sư lớp 11 – gia sư chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng

Có nhiều lí do khiến phụ huynh tìm đến những trung tâm gia sư uy tín ở HCM khi không thể theo suốt quá trình học tập của con em. Trong đó có hai nguyên nhân chính sau:

  • Không có thời gian
  • Không đủ khả năng, hiểu biết đã giải đáp các thắc mắc của con

Với dịch vụ gia sư tại, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về việc học của con em mình. Trong suốt quá trình học, phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với gia sư. Điều này giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của học sinh. Ngoài ra, gia sư còn làm tốt những nhiệm vụ sau:

  • Cung cấp bảng ghi chép hằng ngày về tình hình của học sinh
  • Bảng bảo cáo về kết quả học tập theo tháng cho đến khi kết thúc khóa học
  • Nắm bắt và đáp ứng những yêu cầu trong học tập của học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập website giasudongphuong.com. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Phụ Huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906.864.860
Văn phòng: 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8

Đánh giá trang này !