Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư lớp 2 cùng trẻ tiến bộ NHANH CHÓNG và VỮNG CHẮC

Gia sư lớp 2 cùng trẻ tiến bộ NHANH CHÓNG và VỮNG CHẮC

Con bạn đang học lớp 2 nhưng bạn không có thời gian kèm con học? Hãy để dịch vụ gia sư lớp 2 của Đông Phương giúp bạn giải quyết vấn đề này! Đây có thể nói là điều mà rất nhiều gia đình trẻ quan tâm.

Gia sư lớp 2 cùng trẻ tiến bộ NHANH CHÓNG
Gia sư lớp 2 cùng trẻ tiến bộ NHANH CHÓNG

Nhiều phụ huynh đã tìm gia sư dạy kèm tại nhà để cải thiện kết quả học tập của con em mình. Bên cạnh đó, phụ huynh còn có thể biết được tình hình học tập của con bạn. Thông tin chi tiết về dịch vụ này sẽ có trong bài viết dưới đây.

GIA SƯ LỚP 2

Hiện nay, trung tâm gia sư Đông Phương triển khai khá nhiều dịch vụ giáo dục thu hút được khá đông học viên tham gia. Trong đó, dịch vụ gia sư lớp hai được nhiều phụ huynh trên địa bàn lựa chọn.

  1. Dịch vụ gia sư lớp 2 chuyên dạy

Với những trẻ đang học bậc tiểu học đặc biệt là những trẻ lớp 1, lớp 2 kiến thức cũng như các thói quen học tập cần được trau dồi và uốn nắn kịp thời. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có thời gian để theo dõi quá trình học tập của con. Khi chọn gia sư lớp 2, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề nay. Dịch vụ gia sư lớp hai tại trung tâm Đông Phương chuyên dạy:

  • Rèn luyện kĩ năng viết chữ đẹp
  • Dạy kĩ năng đọc-viết chính tả, tập làm văn
  • Dạy các môn học theo chương trình của học sinh
  • Dạy kĩ năng sống

Bên cạnh đó, nếu trẻ muốn phát triển các môn năng khiếu như: cờ vua, cờ tướng, đánh đàn…phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để chọn người dạy tốt cho trẻ.

Gia sư lớp 2 cùng trẻ tiến bộ NHANH CHÓNG
Gia sư lớp 2 cùng trẻ tiến bộ NHANH CHÓNG
  1. Ưu điểm của dịch vụ gia sư lớp 2

Dịch vụ gia sư tại nhà mang lại cho học viên lẫn phụ huynh rất nhiều ưu điểm. Đó chính là lí do tại sao ngày càng có nhiều người tìm đến các trung tâm gia sư giỏi tại TP HCM để đăng kí dịch vụ. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi trội:

  • Không phải di chuyển: học viên chỉ cần ở nhà và đợi gia sư đến dạy. Phụ huynh không cần sắp xếp thời gian, công việc để đưa, đón các em đến các lớp học thêm.
  • Được hướng dẫn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng: với học sinh ở bậc tiểu học những câu hỏi, thắc mắc của các em cần phải được giải đáp nhanh chóng. Học sinh không thể tự tìm hiểu để có câu trả lời. Do đó để không tạo ra những thiếu sót trong kiến thức của trẻ cần phải có người hướng dẫn. Thậm chí là kèm cặp trong suốt quá trình học tập.
  • Thời gian linh hoạt: phụ huynh có thể chủ động liên hệ với trung tâm hoặc gia sư để sắp xếp thời gian biểu cho bé. Nếu học viên bận thì có thể dời sang hôm sau mà không sợ mất bài.
  • Nắm bắt tình hình của trẻ: đây là một trong những ưu điểm lớn làm hài lòng khá nhiều phụ huynh. Gia sư sẽ cung cấp cho phụ huynh tình hình, kết quả học tập sau mỗi buổi, tháng của trẻ cho đến khi kết thúc khóa học.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thì có thể truy cập website giasudongphuong.com. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số 0906.864.860 để được tư vấn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Phụ Huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906.864.860
Văn phòng: 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8

 

Đánh giá trang này !