Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư lớp 6 chất lượng, hiệu quả – ĐƯỢC HỌC THỬ

Gia sư lớp 6 chất lượng, hiệu quả – ĐƯỢC HỌC THỬ

Bạn đang cần gia sư lớp 6 để cải thiện thành tích học tập, nâng cao kiến thức? Hãy nhanh chóng tìm cho mình một gia sư tốt tại những trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn. Với dịch vụ chất lượng- gia sư chuyên nghiệp, trung tâm cam kết học viên tiến bộ nhanh chóng.

Gia sư lớp 6 CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ
Gia sư lớp 6 CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ

Các trung tâm gia sư Quận 1, Quận 2, Quận 10,…thuộc chi nhánh trung tâm Đông Phương hiện thu hút khá nhiều học viên. Đây là kết quả của quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ gia sư, giáo viên của trung tâm.

GIA SƯ LỚP 6

Với bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong nghề, trung tâm gia sư Đông Phương đặt mục tiêu chất lượng giáo dục tốt nhất lên hàng đầu. Trung tâm hiểu được nhu cầu của học viên và phụ huynh. Do đó, trung tâm luôn chú trọng triển khai các dịch vụ nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên.

  1. Khó khăn của học sinh lớp 6

Lớp 6 – giai đoạn chuyển giao từ cấp 1 lên cấp 2, giai đoạn học sinh cần nhiều sự quan tâm và kèm cặp. Đây là giai đoạn mà học sinh gặp khá nhiều áp lực lẫn khó khăn trong học tập:

Kiến thức mới, tăng dần độ khó: nếu gia sư môn Toán ở bậc tiểu học có những phương pháp giúp học sinh giải tốt các bài toán phép toán cộng, trừ, nhân chia thì lớp 6 kiến thức tăng dần, những dạng bài logic đòi hỏi người học phải nắm chắc kiến thức. Bên cạnh đó, môn Ngữ Văn, Vật lí, Tiếng Anh,..lượng bài học, nội dung phong phú. Điều này cũng phần nào gây nhiều áp lực cho học sinh.

Sự thay đổi về thời khóa biểu, thời gian học: những môn học xen kẽ trong một buổi học làm cho trẻ không kịp thích ứng. Học sinh phải học nhiều môn trong cùng một buổi học với lượng kiến thức lớn. Tất cả sẽ gây khó khăn trong việc chuẩn bị và ghi chép kiến thức.

Gia sư lớp 6 CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ
Gia sư lớp 6 CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ

Bên cạnh đó, sự thay đổi tâm sinh lí của trẻ cũng ảnh hưởng rất lớn: đây là giai đoạn đánh dấu sự trưởng thành của trẻ – giai đoạn dậy thì. Những thay đổi trong học tập cùng áp lực về kiến thức làm cho trẻ dễ bị chán nản gây ảnh hưởng cho kết quả học tập.

  1. Nhiệm cụ của gia sư lớp 6

Hiện nay, tìm gia sư dạy kèm tại nhà tốt là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất của nhiều người. Gia sư sẽ đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập. Một gia sư giỏi sẽ đảm nhận tất cả các vai trò dưới đây:

  • Dạy các môn học trong hệ thống giáo dục
  • Ghi chép tình hình học tập của học viên sau mỗi buổi học
  • Có bảng báo cáo chi tiết về kết quả của học viên sau mỗi tháng, mỗi khóa học
  • Phụ huynh có thể nắm bắt, theo dõi tình hình học tập của con em. Sẽ có những biện pháp giáo dục đúng đắn nếu trẻ có những biểu hiện tiêu cực. Nếu không hài lòng về người dạy, bạn liên hệ với trung tâm để thay đổi người dạy.

Các chi nhánh trung tâm gia sư Quận 3, Quận 10, Quận Bình Chánh,…thuộc trung tâm gia sư Đông Phương cam kết chỉ thu học phí khi học viên tiến bộ. Học viên sẽ được tiếp cận những phương pháp học tập hiệu quả.

Phụ Huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906.864.860
Văn phòng: 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8

Đánh giá trang này !