Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư lớp 9 – người thầy giỏi, người bạn tốt của học sinh

Gia sư lớp 9 – người thầy giỏi, người bạn tốt của học sinh

Bạn đang tìm cho mình một phương pháp học hiệu quả cho năm học cuối cấp? Bạn muốn chuẩn bị kiến thức thật tốt cho kì thi chuyển cấp?…Hãy để gia sư lớp 9 cùng bạn vượt qua những áp lực của năm học cuối cấp.

Gia sư lớp 9 – người thầy giỏi, người bạn tốt của học sinh
Gia sư lớp 9 – người thầy giỏi, người bạn tốt của học sinh

Không chỉ có dịch vụ gia sư môn Toán được nhiều người tìm hiểu mà hầu hết các môn học còn lại trong chương trình lớp 9 cũng dành được sự quan tâm của nhiều người. Vậy mới thấy hết được sự khó khăn trong năm học cuối cấp với học sinh là rất lớn.

GIA SƯ LỚP 9

Các chi nhánh thuộc trung tâm gia sư Đông Phương hiện đang phân bố rộng khắp trên các địa bàn Quận 1, Quận 2, Quận 3,…đã và đang đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều học viên lẫn quý phụ huynh. Những thông tin về dịch vụ này sẽ có trong bài viết dưới đây.

  1. Lớp 9 – năm học của những áp lực

Nhiều người cho rằng lớp 12 mới quan trọng, áp lực nhất mà quên rằng lớp 9 lại là năm đánh dấu sự trưởng thành của học sinh. Đây là năm học học sinh phải cố gắng tiếp thu kiến thức nhiều nhất. Ngoài việc chuẩn bị nền tảng cho những năm học kế tiếp học sinh còn phải tham gia các kì thi tuyển chọn vào các trường mình thích.

Lượng kiến thức nhiều, áp lực thành tích, áp lực thi cử đã khiến nhiều học sinh cảm thấy bi quan trong chuyện học tập. Tuy nhiên, với những học viên chọn dịch vụ gia sư tại những trung tâm gia sư uy tín ở HCM thì vấn đề đó nhanh chóng được giải quyết.

Học viên sẽ nhanh chóng lấy lại kiến thức đã mất chỉ sau một tháng điều này vô cùng thuận lợi cho những học sinh bị mất kiến thức căn bản. Học phí chỉ được thu khi học viên tiến bộ sau khóa học.

Gia sư lớp 9 – người thầy giỏi, người bạn tốt của học sinh
Gia sư lớp 9 – người thầy giỏi, người bạn tốt của học sinh
  1. Gia sư lớp 9 – người thầy, người bạn của học viên

Chọn được một người dạy tốt từ trung tâm gia sư Đông Phương là một lợi thế của khá nhiều học viên. Gia sư lớp 9 sẽ đảm nhận các nhiệm vụ sau:

  • Giải đáp thắc mắc, trả lời câu hỏi của học viên trong thời gian nhanh nhất
  • Hướng dẫn các phương pháp giải toán nhanh, làm văn hay, học thuộc bài nhanh, hiệu quả
  • Kèm cặp kĩ lưỡng, nắm bắt nhanh chóng tình hình và kết quả học tập của học viên

Ngoài vai trò của một người thầy gia sư còn là một người bạn đồng hành với học viên trong suốt khóa học. Đây là giải đoạn học sinh cần có người quan tâm, chia sẻ, động viên để có những quyết định bước ngoặt. Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng có thời gian để quan làm tốt vai trò đó. Do đó, nhiều phụ huynh đã tìm gia sư dạy kèm tại nhà để giúp trẻ phát triển tốt hơn.

  1. Ưu điểm của dịch vụ gia sư lớp 9

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ gia sư của TTGS Đông Phương nhận được sự thu hút. Nhiều học viên đã đăng kí tham gia. Ngoài chất lượng giáo dục tốt, dịch vụ gia sư lớp 9 còn có những ưu điểm lớn. Điều này thu hút nhiều phụ huynh lẫn học viên:

  • Gia sư đến tận nhà
  • Chủ động sắp xếp lịch học
  • Dời lịch học mà không sợ mất bài
  • Đổi người dạy nếu không thích hợp

Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Phụ Huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906.864.860
Văn phòng: 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8

Đánh giá trang này !