Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư luyện thi toeic tại nhà, mang đến kết quả TOEIC như mong đợi

Gia sư luyện thi toeic tại nhà, mang đến kết quả TOEIC như mong đợi

Hiện nay, kết quả bài thi toeic được nhiều nhà tuyển dụng chú ý khi tuyển dụng nhân viên. Với dịch vụ gia sư luyện thi toeic tại nhà, trình độ và khả năng Tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện và đạt được kết quả cao.

Gia sư luyện thi toeic tại nhà, mang đến kết quả TOEIC như mong đợi
Gia sư luyện thi toeic tại nhà, mang đến kết quả TOEIC như mong đợi

Những dịch vụ tại các trung tâm gia sư giỏi đáp ứng hầu hết nhu cầu của các đối tượng, học viên bao gồm: học sinh tiểu học, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi,…Nếu bạn có nhu cầu cải thiện việc học có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm để có ngay gia sư giỏi

GIA SƯ LUYỆN THI TOIEC TẠI NHÀ

Là một trong những trung tâm được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy – trung tâm gia sư Đông Phương không ngừng phấn đấu để mang lại kết quả cao cho học viên. Với dịch vụ luyện thi toeic tại nhà, trung tâm cam kết học viên sẽ có tấm bằng toeic như mong đợi.

  1. Chứng chỉ toeic – kết quả được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm

Đây là kỳ thi được hình thành và xây dựng bởi viện khảo thí giáo dục Educational Testing Serive gọi tắt là ETS. Chương trình thi toeic hiện thu hút khá nhiều người tham dự. Tại Việt Nam, chương trình này chính thức được bắt đầu tổ chức từ năm 2001. Đến nay đã được phổ biến rộng rãi trên khắp cả nước. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Bằng toeic có vai trò rất quan trọng đối với sinh viên lẫn người đi làm. Cụ thể như:

  • Là một trong những bằng cấp phải có để ra trường: đối với một số trường đại học sinh viên phải có bằng toeic mới được tốt nghiệp. Điểm thi toeic phụ thuộc vào điều kiện chuyên ngành hay không thuộc chuyên ngành của sinh viên.
  • Là tiêu chuẩn để tuyển chọn nhân viên: nhiều doanh nghiệp đã từng áp dụng các chỉ tiêu tiếng anh theo cấp độ A,B,C để tuyển chọn nhân viên. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tiêu chí đó dần được thay thế bằng kết quả toeic của nhân viên ứng tuyển.
  • Luyện thi và tham gia các kì thi toeic đóng vai trò rất quan trọng cho cả sinh viên lẫn người đi làm. Để có kết quả cao nhiều người đã chọn cho mình những giải pháp học tập khác nhau. Trong đó tìm đến những trung tâm gia sư uy tín ở HCM luôn thu hút được số đông học viên.
Gia sư luyện thi toeic tại nhà, mang đến kết quả TOEIC như mong đợi
Gia sư luyện thi toeic tại nhà, mang đến kết quả TOEIC như mong đợi
  1. Đạt điểm thi như mong đợi cùng gia sư luyện thi toeic tại nhà

Toeic là một bài thi dựa vào đó để đánh giá trình độ sử dụng Tiếng Anh. Đây là bài thi dành cho những người dùng Tiếng Anh như một loại ngôn ngữ thứ hai. Điều này dễ nhận thấy trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Dựa vào kết quả bài thi sẽ đánh giá được sự thành thạo Tiếng Anh của người sử dụng. Chỉ tiêu đánh giá thường được dựa vào các thang điểm sau:

  • Toeic 100 – 300: khả năng giao tiếp Tiếng Anh kém
  • Toeic 300 – 450: khả năng hiểu – giao tiếp ở mức trung bình. Thang điểm được các trường cao đẳng áp dụng với sinh viên ra trường.
  • Toeic 450 – 650: khả năng giao tiếp Tiếng Anh khá. Thang điểm được các trường đại học  áp dụng với sinh viên ra trường; nhân viên thuộc các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
  • Toeic 650 – 850: khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt. Là yêu cầu cho bộ phận quản lí trong môi trường làm việc quốc tế.
  • Toeic 850 – 990: khả năng giao tiếp Tiếng Anh rất tốt. Sử dụng tiếng Anh thông thạo như người bản xứ.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Hãy truy website giasudongphuong.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Phụ Huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906.864.860
Văn phòng: 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8

Đánh giá trang này !