Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư môn Luyện thi – Giúp học viên thêm phần TỰ TIN

Gia sư môn Luyện thi – Giúp học viên thêm phần TỰ TIN

Vào các kì thi quan trọng thì dịch vụ gia sư môn Luyện thi càng có nhiều học viên quan tâm. Các môn luyện thi ngày một đa dạng. Từ các môn khoa học xã hội đến khoa học tự nhiên và ngày càng mở rộng hơn nữa.

Tại các thành phố lơn như thành phố Hồ Chí Minh các dịch vụ giáo dục phát triển khá rầm rộ. Nhu cầu học tập của người dân tăng cao là yếu tố thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ gia sư.

Gia sư môn Luyện thi tạo niềm tin cho học viên

GIA SƯ MÔN LUYỆN THI

Trong những năm gần đây, dịch vụ vụ gia sư tại các trung tâm gia sư giỏi được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và đăng kí tham gia. Với dịch vụ này học viên không chỉ nhanh chóng lấy lại kiến thức đã mất. Hơn nữa còn kịp trau dồi, tiếp thu các kiến thức mới đặc biệt vào những mùa thi cử.

  1. Khó khăn khi ôn thi

Với rất nhiều bạn học sinh khi mùa thi đến sẽ cảm thấy vô cùng áp lực. Đặc biệt, với những học viên bị mất kiến thức thì lại gặp muôn vàn khó khăn. Học viên thường gặp phải những khó khăn sau trong quá trình ôn thi:

  • Lượng kiến thức quá nhiều: đây là đánh giá chung của khá nhiều học sinh. Với hệ thống kiến thức nhiều, nội dung bài học lại được xâu chuỗi có liên quan với nhau. Chỉ cần người học mất kiến thức một bài thì sẽ ảnh hưởng đến những bài tiếp theo.
  • Đòi hỏi tư duy cao: Không chỉ với các môn toán, lí, hóa,..mà đến cả môn văn cũng đòi hỏi người học phải tư duy trong khi làm bài.

Chưa có phương pháp học tập hợp lí: có khá nhiều học sinh rơi vào trường hợp này. Cơ bản các em chưa biết cách xây dựng hệ thống kiến thức theo chủ đề của bài học.

Đội ngũ gia sư tại những trung tâm gia sư uy tín ở HCM sẽ giúp các bạn nhanh chóng lấy lại kiến thức đã mất, giảm áp lực để bước vào kì thi.

Gia sư môn Luyện thi tạo niềm tin cho học viên
Gia sư môn Luyện thi tạo niềm tin cho học viên
  1. Gia sư môn Luyện thi đồng hành cùng học viên

Nhiều học viên đã chọn đến các lớp học thêm để nhanh chóng lấy lại kiến thức đã mất. Tuy nhiên có một số trường hợp không những không tiếp thu được kiến thức. Thậm chí còn mất cả thời gian và tiền bạc. Tại các lớp luyện thi các bạn không thể tránh khỏi những trường hợp sau:

Một thầy nhiều trò: người dạy không thể quán xuyến, kèm cặp kĩ lưỡng từng học sinh.

Thời gian buổi dạy hạn chế: thời gian học được quy định sẵn nếu bạn vắng mặt với bất kì lí do nào thì nội dung bài học hôm đó sẽ bị bỏ qua. Bên cạnh đó, thời gian học ngắn không đủ để các bạn trao đổi, phản hồi với người dạy.

Thắc mắc không được giải đáp nhanh chóng: một trong những nguyên nhân tạo nên lỗ hỏng kiến thức là các thắc mắc không được giải quyết nhanh chóng.

Khi học với các gia sư luyện thi tại nhà học viên không phải lo lắng về những điều trên. Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm gia sư Đông Phương để có ngay người dạy tốt.

Phụ Huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906.864.860
Văn phòng: 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8

Đánh giá trang này !