Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư Quận 10 – Đông Phương: địa chỉ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Gia sư Quận 10 – Đông Phương: địa chỉ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với nhiều học viên trên địa bàn, gia sư Quận 10 đã trở thành địa chỉ quen thuộc. Đây được xem là nơi cung cấp dịch vụ giáo dục tốt tại HCM. Các bạn có thể đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Gia sư Quận 10 – Đông Phương: địa chỉ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
Gia sư Quận 10 – Đông Phương: địa chỉ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Là một trong những dịch vụ của trung tâm gia sư Đông Phương, gia sư Quận 10 luôn đảm bảo các điều kiện học tập cũng như chất lượng giảng dạy tại trung tâm. Học viên khi tham gia học tập tại đây sẽ được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

GIA SƯ QUẬN 10

Nhiều người thắc mắc trung tâm gia sư quận 10 có phải là một trong những trung tâm gia sư uy tín hcm hay không? Trung tâm cung cấp những dịch vụ giáo dục nào? Ai có thể đăng kí tham gia học tập tại đây?…

1. Trung tâm gia sư uy tín – Gia sư Quận 10

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, một trong những dịch vụ phát triển nhất hiện nay phải kể đến dịch vụ giáo dục. Việc ra đời của những trung tâm gia sư là biểu hiện dễ thấy nhất. Tuy nhiên, để chọn được gia sư uy tín, chất lượng luôn là băn khoăn lớn nhất của nhiều học viên.

Những điều kiện nào để đánh giá trung tâm đảm bảo uy tín, chất lượng? Trung tâm được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Giáo dục khi đáp ứng được yêu cầu:

  • Nội dung giảng dạy: nằm trong mạng lưới giáo dục của Bộ hiện nay.
  • Mục tiêu, nhiệm vụ, phương pháp giảng dạy phải cung cấp đầy đủ thông tin, rõ ràng khi đăng kí mở trung tâm.
  • Đội ngũ các bộ nồng cốt, gia sư: có lí lịch, học vị rõ ràng. Với đội ngũ gia sư phải có trình độ cùng kiến thức chuyên môn vững vàng.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị: đảm bảo tính chính xác, an toàn trong từng bài dạy.
Gia sư Quận 10 – Đông Phương: địa chỉ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
Gia sư Quận 10 – Đông Phương: địa chỉ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

2. Những dịch vụ tiêu biểu của trung tâm gia sư Quận 10

Hiện nay,  gia sư Quận 10 có triển khai thêm một số dịch vụ phù hợp với người lớn tuổi. Trong đó, dịch vụ dạy kèm tin học cho người lớn tuổi thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên đặc biệt là người lớn tuổi có nhu cầu học vi tính. Với dịch vụ này, người học sẽ được:

  • Dạy những kĩ năng cơ bản về vi tính.
  • Khai thác hiệu quả việc truy cập Internet.
  • Cách sử dụng Gmail, Email.
  • Những cách khắc phục lỗi máy tính cơ bản.

Khi đăng kí dịch vụ này, gia sư sẽ đến tận nhà để giảng dạy. Học viên không cần phải di chuyển hạn chế được những rủi ro điều này đặc biệt quan trọng cho những người lớn tuổi.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp một số dịch vụ giáo dục khác. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết trung tâm gia sư giỏi đã được thực hiện trước đó.

Tại Quận 10, nếu có nhu cầu học tập thì bạn ó thể đến trung tâm đăng kí. Không giới hạn độ tuổi, trình độ của học viên đội ngũ gia sư nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp bạn. Bạn sẽ cải thiện kiến thức và kỹ năng của mình trong thời gian nhanh nhất.

Đánh giá trang này !