Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư Quận 12- học viên tiến bộ CHỈ SAU một tháng

Gia sư Quận 12- học viên tiến bộ CHỈ SAU một tháng

Khi nhu cầu về việc học tăng cao thì các trung tâm gia sư Quận 12 dần trở thành sự lựa chọn của nhiều học viên tại khu vực này. Với nhiều năm hoạt động trong nghề các trung tâm đang ngày dần hoàn thiện để đem đến cho học viên những kết quả cao nhất.

Gia sư Quận 12- học viên tiến bộ CHỈ SAU một tháng
Gia sư Quận 12- học viên tiến bộ CHỈ SAU một tháng

Là một trong những chi nhánh của trung tâm gia sư Đông Phương, trung tâm gia sư tại Quận 12 ngày càng thu hút đông đảo học viên tham gia. Trung tâm hoạt động dựa trên phương châm uy tín tạo nên từ chất lượng làm hài lòng khá nhiều học viên kể cả học viên khó tính.

GIA SƯ QUẬN 12

Học gia sư tại nhà có hiệu quả hay không? Những người mất kiến thức căn bản có thể đăng kí học gia sư được không?…Đây là những thắc mắc của khá nhiều học viên khi tại trung tâm. Bài viết này sẽ có câu trả lời cho các bạn.

1. Gia sư Quận 12 học tiến bộ mỗi ngày

Việc học tập ngày nay trở thành mối quan tâm lớn không chỉ của người học mà của cả phụ huynh. Học ở đâu? Học với ai?…cho hiệu quả trở thành sự lo lắng lớn của nhiều người. Hãy để trung tâm gia sư giỏi quận 12 giúp bạn giải quyết khó khăn đó.

Thay vì phải đến những lớp học đông người, khi trở thành học viên của trung tâm, các bạn chỉ cần ở nhà và đợi gia sư đến giảng dạy. Việc học với gia sư tại nhà sẽ giúp bạn:

  • Nhanh chóng lấy lại kiến thức đã mất.
  • Được hướng dẫn kĩ lưỡng về bài học.
  • Được trao đổi, giải đáp thắc mắc một canh nhanh chóng

Bên cạnh đó, học viên không cần di chuyển tránh được nhiều rủi ro trong khi di chuyển. Ngoài ra, các bạn có thể dời lịch học nếu bận sang ngày khác không sợ bị mất bài.

Gia sư Quận 12- học viên tiến bộ CHỈ SAU một tháng
Gia sư Quận 12- học viên tiến bộ CHỈ SAU một tháng

Trong thời gian học tập, học viên và phụ huynh có thể trao đổi nắm bắt tình hình học tập của con em mình qua gia sư. Đây là một lợi thế lớn cho những phụ huynh không có thời gian theo dõi tình hình học tập của con em.

Trong khóa học, nếu học viên có nhu cầu đổi người dạy thì có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm. Trung tâm cam kết chỉ lấy học phí khi học viên tiến bộ sau một tháng.

2. Đội ngũ chuyên nghiệp tại gia sư Quận 12

Có được sự tín nhiệm và niềm tin từ nhiều học viên như hôm nay là một nỗ lực rất lớn của trung tâm gia sư uy tín hcm – Đông Phương. Trung tâm lấy chất lượng làm nền tảng hoạt động. Do đó, Đông Phương luôn chú trọng rất lớn vào việc tuyển chọn gia sư. Đội ngũ gia sư tại trung tâm phải đáp ứng được những lựa chọn khắc khe khi ứng tuyển. Cụ thể:

  • Gia sư là SV, GV đang học tập và làm việc tại các trường lớn trên địa bàn TP. HCM và các nơi khác.
  • Có kết quả học tập, thành tích giảng dạy tốt.
  • Đạt điểm cao khi làm bài kiểm tra đầu vào.
  • Có kinh nghiệm là gia sư.
  • Không phân biệt đối tượng cũng như trình độ của học viên.
  • Yêu nghề, nhiệt tình luôn quan tâm tới học viên

Chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư chất lượng được cam kết!
Liên hệ: 0906.864.860
Địa chỉ VP: Số 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

Gia sư Quận 12- học viên tiến bộ CHỈ SAU một tháng
Đánh giá trang này !