Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư Quận 2 – TẤT CẢ vì sự tiến bộ của học viên

Gia sư Quận 2 – TẤT CẢ vì sự tiến bộ của học viên

Bạn đang sinh sống trên địa bàn quận 2 và muốn tìm gia sư tốt. Hãy đến ngay các trung tâm gia sư quận 2 để được tư vấn và đăng kí gia sư. Những trung tâm này đang ngày càng phát triển vững mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng.

Gia sư Quận 2 – TẤT CẢ vì sự tiến bộ của học viên
Gia sư Quận 2 – TẤT CẢ vì sự tiến bộ của học viên

Hình thức học gia sư ngày càng được nhiều người biết đến. Tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thì nó lại càng được chú ý đến. Dưới đây là thông tin về các trung tâm gia sư tại quận 2.

GIA SƯ QUẬN 2

Ưu điểm của dịch vụ học gia sư là gì? Phương pháp học gia sư có hiệu quả nhanh chóng hay không? Đội ngũ gia sư thế nào? Các bạn có thể tìm hiểu rõ qua nội dung dưới đây.

1. Trung tâm gia sư Quận 2 cam kết đảm bảo chất lượng

Các trung tâm uy tín gia sư quận 2 đều được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, các trung tâm này đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà Bộ đưa ra. Cụ thể như:

  • Chương trình giảng dạy phù hợp với quy hoạch, sự phát triển của kinh tế, xã hội, với mang lưới cơ sở Giáo dục được nhà nước thông qua.
  • Trung tâm gia sư phải cung cấp cho Bộ Giáo dục và Đào tạo rõ về mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình và nội dung đào tạo của trung tâm. Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất, thiết bị, địa điểm, tổ chức bộ máy và nguồn lực cũng phải được cung cấp đầy đủ.

Gia sư Đông Phương là trung tâm uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Từ những lí do trên, quý phụ huynh và học viên hoàn toàn yên tâm khi đăng kí các dịch vụ giảng dạy của trung tâm chúng tôi.

2. Ưu điểm khi đăng kí học gia sư Quận 2

Một trong những tiêu chí và phương châm hoạt động của các trung tâm gia sư uy tín HCM là chất lượng giảng dạy. Với học viên bị mất kiến thức căn bản, gia sư sẽ có những phương pháp giảng dạy thích hợp. Trung tâm cam kết đem lại hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Trong quá trình học tập, những thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp kịp thời tránh đi những lỗ hỏng kiến thức. Ngoài ra, phụ huynh và học viên có thể trao đổi với gia sư để có kết quả cao.

3. Trung tâm gia sư Quận 2 cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng

Các dịch vụ tại trung tâm khá đa dạng và nhiều lớp. Do đó, người đi học, đi làm kể cả người lớn tuổi đều có thể tham gia đăng kí. Các bạn có thể tham khảo qua thông tin bên dưới:

  • Đối với học sinh tiểu học: nhận luyện chữ đẹp cho học sinh, rèn kĩ năng đọc – viết chính tả, tập làm văn,…
  • Đối với sinh viên: nhận dạy kèm các môn toán cao cấp, xác suất thống kê, luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế,..
  • Đối với người đi làm: nhận dạy kèm tin học tại nhà, tin học văn phòng, tin học ứng dụng,…

Ngoài Quận 2, các bạn có thể tìm kiếm gia sư tại các địa bàn lân cận. Trung tâm gia sư Đông Phương sẽ giúp bạn tìm được gia sư ưng ý trên địa bàn TP.HCM. Các bạn có thể truy cập thêm tại địa chỉ của Gia sư Đông Phương để biết thêm thông tin.

Chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư chất lượng được cam kết!
Liên hệ: 0906.864.860
Địa chỉ VP: Số 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

Đánh giá trang này !