Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư Quận 4 – CHẤT LƯỢNG làm nên sự hài lòng của học viên

Gia sư Quận 4 – CHẤT LƯỢNG làm nên sự hài lòng của học viên

Nhiều người đã chọn gia sư Quận 4 để cải thiện việc học của họ. Trung tâm không giới hạn đối tượng, không thu học phí nếu học không tiến bộ. Đây là ưu điểm lớn mà các trung tâm dành cho học viên.

Gia sư Quận 4 - CHẤT LƯỢNG làm nên sự hài lòng của học viên
Gia sư Quận 4 – CHẤT LƯỢNG làm nên sự hài lòng của học viên

Những lớp học thêm đông người không đảm bảo chất lượng học tập, thời gian gò bó… đã trở thành nỗi lo lắng của nhiều người. Hãy để trung tâm gia sư giỏi giúp bạn giải quyết khó khăn đó.

GIA SƯ QUẬN 4

Có nhiều hình thức học tập, tuy nhiên lựa chọn cho mình phương thức học tập mang lại hiệu quả cao là một bài toán khó. Học thế nào, từ ai cho hiệu quả? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Trung tâm gia sư Quận 4- nơi mọi người đều có thể đăng kí học

Không những chỉ có học sinh tiểu học mới có nhu cầu đăng kí các lớp gia sư tiểu học tại nhà. Mà ngay cả những sinh viên, người đi làm hay kể cả người lớn tuổi đều có thể đăng kí các dịch vụ của trung tâm.

Học tập là một quá trình không có điểm dừng vì kiến thức bao la, vô tận. Người học vì thế cũng không giới hạn độ tuổi hay công việc, chỉ cần bạn có nhu cầu học tập thì hãy đến với trung tâm gia sư. Dịch vụ gia sư Quận 4 của Trung tâm gia sư Đông Phương cung cấp nhiều dịch vụ giảng dạy. Trong đó có thể kể đến những dịch vụ sau:

  • Luyện chữ đẹp, rèn kĩ năng đọc-viết, chính tả, tập làm văn cho học sinh tiểu học
  • Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế
  • Luyện thi đại học, cao đẳng các khối
  • Dạy ngoại ngữ: tiếng Anh, Đức, Nhật, Trung,..
  • Dạy tin học văn phòng, kĩ thuật vi tính
  • Dạy xác suất thống kê, toán, lí, hóa,..cho sinh viên cao đẳng, đại học
  • Dạy tiếng Việt cho học viên nước ngoài.

Những trung tâm gia sư tại Quận 4 đang ngày càng mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng. Do đó, ngày càng thu hút nhiều học viên đăng kí tham gia.

Gia sư Quận 4 – CHẤT LƯỢNG làm nên sự hài lòng của học viên

2. Chất lượng giảng dạy tại các trung tâm gia sư Quận 4

Với phương châm chất lượng tạo nên uy tín, các trung tâm gia sư quận 4 không ngừng nỗ lực để mang đến cho học viên những bài học tốt nhất. Những gia sư tại trung tâm luôn đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Đội ngũ gia sư không ngừng trau dồi kiến thức để mang đến cho học viên kết quả tốt nhất.

Đội ngũ gia sư phần lớn là các bạn sinh viên ngành sư phạm đang học tập và làm việc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin về gia sư sẽ được trung tâm cung cấp chính xác, trung thực, rõ ràng tránh tình trạng giả mạo.

3. Trung tâm gia sư Quận 4 được cấp giấy phép từ Bộ GD- ĐT

Cũng như những trung tâm gia sư Quận 1, Quận 2 hay các quận khác trên thành phố, tại quận 4 những trung tâm gia sư đều được bộ GD-ĐT cấp giấy phép hoạt động. Trung tâm phải tuân thủ những quy định mà bộ đưa ra về:

  • Hình thức, nội dung, phương pháp giảng dạy.
  • Tổ chức nhân sự, đội ngũ gia sư.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư chất lượng được cam kết!
Liên hệ: 0906.864.860
Địa chỉ VP: Số 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

Đánh giá trang này !