Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư Quận 5 – trung tâm gia sư UY TÍN của nhiều học viên

Gia sư Quận 5 – trung tâm gia sư UY TÍN của nhiều học viên

Các trung tâm gia sư Quận 5 đang ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng. Có phải bạn cũng đang tìm một trung tâm gia sư uy tín? Tùy theo nhu cầu và điều kiện của bản thân mà các bạn có thể đăng kí các dịch vụ bất kì tại trung tâm chúng tôi. Thông tin cụ thể sẽ có trong bài viết dưới đây.

Gia sư Quận 5 – trung tâm gia sư UY TÍN của nhiều học viên
Gia sư Quận 5 – trung tâm gia sư UY TÍN của nhiều học viên

Một trong những dịch vụ học tập được nhiều người quan tâm là học gia sư tại nhà như gia sư tin học tại nhà, gia sư tiếng anh… Vậy tại sao mọi người lại chọn học gia sư? Những trung tâm gia sư liệu có đảm bảo chất lượng hay không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

GIA SƯ QUẬN 5

Hiện nay, Trung tâm gia sư Đông Phương chi nhánh Quận 5 là một trong những địa điểm thu hút học viên trên địa bàn quận. Hoạt động dựa trên phương châm uy tín tạo nên từ chất lượng do đó trung tâm luôn cung cấp cho học viên những dịch vụ tốt nhất.

1. Gia sư quận 5 đảm bảo chất lượng

Chất lượng là tiêu chí hoạt động của Trung tâm gia sư Đông Phương. Trong việc hợp tác với người dạy, trung tâm cũng có những lựa chọn hết sức khắc khe. Người dạy phải đáp ứng những tiêu chí sau:

Với sinh viên

  • Chọn gia sư dựa trên điểm thi đại học đầu vào
  • Là sinh viên tại các trường trên địa bàn thành phố.
  • Cung cấp kết quả học tập, lí lịch rõ ràng

Với giáo viên

  • Là giáo viên đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn
  • Cung cấp kết quả giảng dạy

Bên cạnh đó, với những gia sư luyện thi đại học trung tâm luôn chú trọng phối hợp với những thầy cô giáo có thâm niên trong nghề nhằm mang lại kết quả cao nhất cho học viên.

Gia sư Quận 5 – trung tâm gia sư UY TÍN của nhiều học viên
Gia sư Quận 5 – trung tâm gia sư UY TÍN của nhiều học viên

Ngoài ra, gia sư Đông Phương Quận 5 TP. Hồ Chí Minh luôn đầu tư đổi mới trong phương pháp dạy học. Giữa phụ huynh, học viên và người dạy luôn có sự trao đổi tạo thành một chuỗi liên kết trong quá trình học tập.

2. Gia sư Quận 5 đảm bảo uy tín

Qua nhiều năm hoạt động trong nghề, trung tâm gia sư Đông Phương không ngừng lớn mạnh. Các chi nhánh của trung tâm ngày càng phủ rộng khắp thành phố, học viên ngày càng đông. Uy tín- chất lượng của trung tâm đã tạo nên điều đó.

Là một trong những trung tâm gia sư uy tín HCM, gia sư Đông Phương cam kết chỉ lấy học phí khi học viên tiến bộ.Với đội ngũ gia sư mạnh về kiến thức giỏi về chuyên môn trung tâm cam kết học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng sau khi kết thúc khóa học. Tùy vào mỗi đối tượng gia sư sẽ có những phương pháp giảng dạy khác nhau do đó học viên có thể bắt kịp bài nhanh chóng.

3. Gia sư Quận 5 đăng kí dễ dàng

Các bạn muốn đăng kí tham gia dịch vụ tại trung tâm Quận 5 nhưng không có thời gian đến văn phòng? Chỉ với một cuộc gọi bạn sẽ có ngay gia sư tốt. Các bạn chỉ cần gọi đến số hotline 0906864860 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Ngoài ra, các bạn hãy cung cấp chi tiết những nội dung sau đây cho nhân viên trung tâm:

  • Tình hình, nhu cầu học tập của học viên
  • Yêu cầu về gia sư
  • Thời gian học tập

Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích. Các bạn có thể truy cập giasudongphuong.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá trang này !