Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư Quận 6 – Trung tâm Đông Phương: nơi gửi trọn niềm tin

Gia sư Quận 6 – Trung tâm Đông Phương: nơi gửi trọn niềm tin

Gia sư HCM nói chung và gia sư Quận 6 nói riêng đang rất phát triển. Khi nhu cầu học tập càng cao thì các dịch vụ giáo dục được đầu tư. Tại các trung tâm gia sư điều này càng được chú trọng.

Gia sư Quận 6 - Trung tâm Đông Phương: nơi gửi trọn niềm tin
Gia sư Quận 6 – Trung tâm Đông Phương: nơi gửi trọn niềm tin

Hiện nay, Trung tâm gia sư Đông Phương tại Quận 6 khá phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng. Không chỉ tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn mà cả những khu vực lân cận có thể tham gia học tập.

GIA SƯ QUẬN 6

Hình thức học gia sư tại nhà được rất nhiều trung tâm gia sư giỏi áp dụng. Học viên sẽ nhanh chóng lấy lại kiến thức đã mất, trau dồi thêm kiến thức mới. Thông tin cụ thể sẽ có ngay sau đây.

1. Gia sư Quận 6 chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư tốt

Chỉ một cuộc gọi qua số điện thoại 0906864860, các bạn sẽ có ngay một người dạy tốt từ Trung tâm gia sư Đông Phương. Dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi đó là những gì học viên có thể dễ dàng nhận thấy. Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn không bỏ lỡ cơ hội học tập.

Sau khi được nhân viên tư vấn, các bạn chỉ cần cung cấp thông tin, tình hình cũng như nhu cầu học tập của cá nhân để trung tâm chọn người dạy thích hợp cho các bạn. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần cung cấp đầy đủ số điện thoại và địa chỉ nhà để trung tâm cử gia sư đến.

Sau hai ngày học thử, nếu các bạn thấy hài lòng thì chính thức nhận gia sư và ngược lại sẽ đổi người dạy nếu không vừa ý. Trong quá trình học, có thể đổi gia sư nếu có nhu cầu.

2. Gia sư Quận 6 sự lựa chọn của nhiều người

Không giới hạn học viên là học sinh tiểu học, sinh viên, người đi làm và những người lớn tuổi. Trung tâm luôn có các dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng. Cụ thể như:

Học sinh tiểu học:

  • Nhận luyện chữ đẹp, tập làm văn, chính tả,…
  • Nhận dạy các môn năng khiếu
  • Nhận dạy kèm các môn từ lớp 1-5
Gia sư Quận 6 - Trung tâm Đông Phương: nơi gửi trọn niềm tin
Gia sư Quận 6 – Trung tâm Đông Phương: nơi gửi trọn niềm tin

Sinh viên:

  • Nhận luyện thi đại học, cao đẳng,…
  • Nhận luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

Người đi làm: Nhận dạy kèm tin học tại nhà: tin học văn phòng, Excel, word,…

Đặc biệt có dịch vụ nhận dạy kèm tin học tại nhà cho những người lớn tuổi. Dịch vụ này thu hút khá đông học viên tham gia. Ngày nay, tin học chiếm vị trí khá lớn trong cuộc sống. Nắm được những kĩ năng cơ bản về vi tính sẽ giúp các bạn xử lí công việc dễ dàng, tiếp cận thông tin xã hội một cách nhanh chóng.

3. Ưu điểm khi chọn Gia sư Quận 6

Đến với trung tâm gia sư Đông Phương chi nhánh Quận 6 tại TP. HCM, học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tập mới mẻ, hiệu quả từ những người dạy giỏi. Trung tâm cam kết học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng sau một tháng.

Thông tin người dạy sẽ được cung cấp minh bạch, rõ ràng. Đội ngũ gia sư là những người có kinh nghiệm lâu năm. Gia sư không phân biệt học viên cũng như trình độ học tập của học viên.

Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn Quận 5 thì có thể tham khảo thêm ở bài viết gia sư Quận 5 mà chúng tối đã thực hiện trước đó. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Đánh giá trang này !