Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư Quận 8 – Gia sư giỏi tạo nên CHẤT LƯỢNG

Gia sư Quận 8 – Gia sư giỏi tạo nên CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ gia sư nhiệt tình, yêu nghề gia sư Quận 8 của Trung tâm gia sư Đông Phương cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, chất lượng sẽ làm nên thương hiệu và sự tin tưởng của học viên. Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Gia sư Quận 8 - Gia sư giỏi tạo nên CHẤT LƯỢNG
Gia sư Quận 8 – Gia sư giỏi tạo nên CHẤT LƯỢNG

Với các trung tâm gia sư uy tín HCM, uy tín được tạo nên không chỉ ở việc đáp ứng đầy đủ các quy định về việc thành lập trung tâm mà còn ở đội ngũ người dạy. Đây được xem là yếu tố nòng cốt để đưa trung tâm phát triển.

GIA SƯ QUẬN 8

Trung tâm gia sư tại Quận 8, Trung tâm gia sư Đông Phương với nhiều năm hoạt động đã tạo được chỗ đứng riêng trong nghề. Hoạt động với phương châm uy tín tạo nên từ chất lượng trung tâm thu hút khá đông học viên tham gia.

1. Đội ngũ gia sư Quận 8 đáp ứng điều kiện gia sư giỏi

Một trong những cam kết luôn được trung tâm gia sư Quận 8 tại TP.HCM đề cao và thực hiện tốt là chỉ thu học phí khi học viên tiến bộ. Với đội ngũ gia sư giỏi về kiến thức lẫn chuyên môn thì cam kết này ngày càng tạo được niềm tin trong lòng học viên. Đội ngũ gia sư đã đáp ứng được các yêu cầu để trở thành gia sư giỏi như:

  • Yêu nghề: một trong những yếu tố để trở thành gia sư giỏi là phải thật sư yêu nghề. Nắm được các kĩ năng gia sư và có trách nhiệm với học trò của mình.
  • Có phương pháp, kế hoạch về bài dạy: cũng như những giáo viên đứng lớp gia sư cũng phải nắm rõ tình hình và nhu cầu của học viên. Trước những bài học luôn chuẩn bị giáo trình, tài liệu cần thiết.

Bên cạnh đó, gia sư phải có óc hài hước để tạo nên sự gần gũi với học sinh. Đồng thời phải có khả năng diễn đạt tốt để tạo nên chất lượng bài dạy.

Gia sư Quận 8 - Gia sư giỏi tạo nên CHẤT LƯỢNG
Gia sư Quận 8 – Gia sư giỏi tạo nên CHẤT LƯỢNG

2. Ưu điểm khi đăng kí tại gia sư Quận 8

Hiện nay, trung tâm cung cấp rất nhiều dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên. Với các khóa dạy kèm tin học cho người lớn tuổi trung tâm dành được sự quan tâm và đăng kí của khá đông học viên. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Học viết chữ đẹp, kĩ năng đọc, viết chính tả, tập làm văn
  • Luyện thi cao đẳng, đại học
  • Học ngoại ngữ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung, Nhật Bản, Hàn Quốc.
  • Học dạy vi tính tại nhà, tin học văn phòng, kĩ thuật, đồ họa
  • Không chỉ có các dịch vụ dành cho học viên trong nước, trung tâm còn có cả dịch vụ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng giáo viên giảng dạy. Do đó, học viên sẽ được trung tâm cung cấp đầy đủ thông tin về người dạy như:

  • Lí lịch gia sư
  • Trình độ, kết quả học tập
  • Kinh nghiệm trong nghề.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ gia sư của trung tâm Đông Phương tại các quận lân cận Quận 8, các bạn có thể tham khảo các bài viết khác như gia sư Quận 6, gia sư Quận 5.. mà chúng tôi đã thực hiện. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư chất lượng được cam kết!
Liên hệ: 0906.864.860
Địa chỉ VP: Số 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

Đánh giá trang này !