Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư Quận 9 – Lấy chất lượng làm nền tảng GIÁO DỤC

Gia sư Quận 9 – Lấy chất lượng làm nền tảng GIÁO DỤC

Trung tâm gia sư Quận 9 là một trong những trung tâm phát triển trên đia bàn thành phố. Đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ. Trung tâm gia sư Quận 9 là một trong những trung tâm uy tín thu hút khá đông học viên.

Gia sư Quận 9 – Lấy chất lượng làm nền tảng
Gia sư Quận 9 – Lấy chất lượng làm nền tảng

Là một trung những trung tâm gia sư uy tín HCM, trung tâm gia sư tại Quận 9 được đông đảo học viên trên địa bàn cũng như các vùng lân cận biết đến. Thông tin về trung tâm luôn được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Các bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

GIA SƯ QUẬN 9

Hiện nay, gia sư Quận 9 là một trong những dịch vụ của trung tâm gia sư Đông Phương. Trung tâm hoạt động với mục tiêu lấy sự tiến bộ của học viên làm nền tảng chính để phát triển, chính vì thế trung tâm luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho học viên.

1. Gia sư Quận 9 cam kết đảm bảo chất lượng

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh các trung tâm gia sư ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng. Tại trung tâm gia sư Quận 9, chất lượng giảng dạy luôn là yếu tố được đưa lên hàng đầu.

Tùy vào từng đối tượng, trình độ của học viên mà trung tâm sẽ có những phương pháp giảng dạy khác nhau. Đặc biệt, với những học viên bị mất kiến thức căn bản người dạy sẽ có phương pháp giảng dạy hiệu quả riêng. Giúp học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức đã mất đồng thời tiếp thu hiệu quả kiến thức mới.

Gia sư Quận 9 – Lấy chất lượng làm nền tảng GIÁO DỤC
Gia sư Quận 9 – Lấy chất lượng làm nền tảng GIÁO DỤC

Trung tâm cam kết học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng sau một tháng. Học phí sẽ được tính khi nhận thấy học viên có tiến bộ.

2. Ưu điểm của trung tâm gia sư Quận 9

Một trong nhưng ưu điểm lớn khi tìm đến trung tâm gia sư Quận 9 là các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian. Việc đăng kí nhanh chóng, dễ dàng được học viên đánh giá cao. Không cần phải đến trung tâm đăng kí trực tiếp, học viên có thể chọn một trong những cách thức đăng kí sau:

  • Gọi đến số hotline của trung tâm
  • Đăng kí qua mạng trực tuyến

Các bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên trung tâm những nội dung cơ bản thì sẽ nhanh chóng có được gia sư tốt. Hình thức đăng kí trên đã tạo điều kiện cho những học viên đã đi làm, hay những phụ huynh không có nhiều thời gian.

3. Dịch vụ tại Gia sư Quận 9 phù hợp với mọi học viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu hoc tập của nhiều học viên, trung tâm gia sư Quận 9 hiện cung cấp rất nhiều dịch vụ giáo dục. Cụ thể như:

  • Học viên là học sinh tiểu học: nhận rèn kỹ năng viết chữ đẹp. Ngoài ra, không thể thiếu là đọc – viết chính tả, tập làm văn…
  • Học viên là sinh viên: nhận dạy các môn xác xuất thống kê, toán cao cấp…
  • Học viên đã đi làm: nhận dạy kèm tin học tại nhà, vi tính văn phòng.

Mọi thắc mắc của học viên sẽ được gia sư giải đáp trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, học viên hoặc phụ huynh có thể trao đổi các phương pháp học tập với gia sư.

Chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư chất lượng được cam kết!
Liên hệ: 0906.864.860
Địa chỉ VP: Số 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

Đánh giá trang này !