Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư quận Bình Thạnh – luôn ĐỀ CAO chất lượng và hiệu quả

Gia sư quận Bình Thạnh – luôn ĐỀ CAO chất lượng và hiệu quả

Là một trong những dịch vụ gia sư được nhiều người lựa chọn, gia sư quận Bình Thạnh hiện nay đang không ngừng mở rộng đến học viên. Tại những thành phố lớn, dịch vụ gia sư khá phát triển làm thế nào để học viên tin tưởng là mục đích lớn nhất của các trung tâm.

Gia sư quận Bình Thạnh – luôn ĐỀ CAO chất lượng và hiệu quả
Gia sư quận Bình Thạnh – luôn ĐỀ CAO chất lượng và hiệu quả

Không chỉ riêng quận Bình Thạnh, dịch vụ gia sư Quận Tân Bình, Quận Tân Phú… cũng khá phát triển. Tùy vào địa bàn đang sinh sống, các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một trung tâm thích hợp.

GIA SƯ QUẬN BÌNH THẠNH

Dịch vụ gia sư Quận Bình Thạnh là một dịch vụ phổ biến của trung tâm gia sư Đông Phương. Đây được xem là một trong những trung tâm có thế mạnh trong các dịch vụ giáo dục trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh khu vực phía nam.

1. Gia sư quận Bình Thạnh nâng cao chất lượng

Không phải ngẫu nhiên mà trung tâm gia sư quận Bình Thạnh trở thành sự lựa chọn của nhiều học viên. Chất lượng học tập tại đât đã ngày càng thu hút học viên tham gia. Xây dựng phương châm uy tín tạo nên từ chất lượng, trung tâm luôn đặt chất lượng của học viên lên hàng đầu. Trong quá trình học, học viên được:

  • Đổi gia sư nếu thấy không thích học.
  • Đổi ngày học nếu bận
  • Chỉ đóng học phí khi có tiến bộ

Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên cảm thấy hài lòng, an tâm học tập. Nhiều học viên đã tiến bộ nhanh chóng chỉ sau một tháng.

Gia sư quận Bình Thạnh – luôn ĐỀ CAO chất lượng và hiệu quả
Gia sư quận Bình Thạnh – luôn ĐỀ CAO chất lượng và hiệu quả

2. Gia sư quận Bình Thạnh mở rộng dịch vụ

Hiện nay, khi có nhu cầu về học tập các bạn có thể liên hệ đến trung tâm để được tư vấn. Học viên tại trung tâm không giới hạn độ tuổi, trình độ vì có rất nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn. Cụ thể như:

  • Dịch vụ dành cho học sinh, sinh viên: Có gia sư tiểu học, trung học nhận dạy kèm các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 11. Bên cạnh đó là nhận dạy các môn năng khiếu: đánh đàn, bơi lội, cờ vua, cờ tướng…
  • Dịch vụ dành cho người đi làm: Nhận dạy tin học văn phòng, vi tính, kĩ thuật đồ họa, nhận dạy thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế
  • Dịch vụ dành cho người lớn tuổi
  • Dịch vụ dạy tin học tại nhà cho người lớn tuổi.

Bên cạnh đó, nếu học viên là người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Việt thì có thể liên hệ đến trung tâm. Dịch vụ dạy tiếng Việt tại trung tâm trong những năm gần đây khá phát triển. Dịch vụ ngày càng thu hút nhiều học viên nước ngoài tham gia.

3. Gia sư quận Bình Thạnh đăng kí dễ dàng, nhanh chóng

Với nhiều phụ huynh học sinh và những người đi làm thời gian chi phối rất lớn trong việc đăng kí học tập cho con em mình. Hiểu được điều đó trung tâm đã có những cách thức đăng kí vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các bạn có thể lựa chọn một trong những cách đăng kí sau:

  • Đến trực tiếp trung tâm để đăng kí
  • Gọi đến số hotline của trung tâm
  • Đăng kí qua mạng trực tuyến

Tùy vào điều kiện cá nhân mà các bạn có thể lựa chọn cho mình cách đăng kí thuận tiện nhất. Các bạn có thể truy cập website của Gia sư Đông Phương để biết thêm thông tin chi tiết về trung tâm cũng như các dịch vụ khác mà chúng tôi đang triển khai.

Chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư chất lượng được cam kết!
Liên hệ: 0906.864.860
Địa chỉ VP: Số 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

Đánh giá trang này !