Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư quận Gò Vấp – học viện được HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Gia sư quận Gò Vấp – học viện được HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Với gia sư quận Gò Vấp của Đông Phương, mọi nhu cầu học tập của học viên đều được giải quyết. Trung tâm đang ngày càng nâng cao chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ gia sư giỏi nơi đây trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Gia sư quận Gò Vấp – học viện được HỌC THỬ MIỄN PHÍ
Gia sư quận Gò Vấp – học viện được HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh các trung tâm gia sư Quận 1, Quận 2, Quận 3,…phát triển khá rầm rộ. Điều đó chứng tỏ dịch vụ gia sư trở nên quan trọng và thu hút nhiều học viên.

GIA SƯ QUẬN GÒ VẤP

Với nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố trong đó có trung tâm quận Gò Vấp, trung tâm gia sư Đông Phương cam kết mang đến cho học viên những dịch vụ giáo dục tốt nhất. Nhiều học viên đã tiến bộ nhanh chóng sau một tháng.

1. Dịch vụ gia sư tại gia sư quận Gò Vấp

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ gia sư khá phát triển.Không chỉ tại các thành phố lớn mà tại các tỉnh thành nhỏ phụ huynh cũng muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà tốt cho con em mình. Đặc biệt với những phụ huynh không có thời gian kèm bài, theo dõi quá trình học của con mình thì việc chọn dịch vụ gia sư là một quyết định hợp lí.

Gia sư tại nhà là cầu nối giữa học viên và phụ huynh. Trong khóa học, gia sư sẽ có những bảng báo cáo chi tiết về tình hình học viên. Cụ thể như:

 • Bảng ghi chú, ghi lại những điểm đáng lưu ý của học viên sau buổi học. Điều này giúp phụ huynh kịp thời điều chỉnh, uốn nắn nếu học  viên có những biểu hiện tiêu cực và ngược lại.
 • Bảng báo cáo sau mỗi khóa học giúp phụ huynh thấy rõ sự tiến bộ của con em mình. Đồng thời trung tâm cũng dựa vào đây để có những phương pháp giảng dạy mới.
Gia sư quận Gò Vấp – học viện được HỌC THỬ MIỄN PHÍ
Gia sư quận Gò Vấp – học viện được HỌC THỬ MIỄN PHÍ

2. Để trở thành gia sư tại gia sư quận Gò Vấp

Những trung tâm gia sư giỏi như gia sư tại Gò Vấp luôn thu hút các bạn trẻ yêu nghề  muốn được trải nghiệm công việc giảng dạy. Trung tâm luôn tạo điều kiện để các bạn có thể trở thành gia sư và làm việc tại trung tâm. Tuy nhiên, các bạn phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Là sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn thành phố
 • Đạt yêu cầu ở  bài kiểm tra đầu vào tại trung tâm
 • Có lí lịch và thành tích học tập tốt
 • Không vi phạm nội quy, kỉ luật của trường
 • Có kinh nghiệm làm gia sư
 • Yêu nghề và đam mê với công việc
 • Không phân biệt đối xử với học viên

Người dạy phải hiểu được để trở thành gia sư giỏi phải làm như thế nào? Trung tâm luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu nên với người dạy luôn có những lựa chọn khắc khe. Vậy nên, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ gia sư tại gia sư quận Gò Vấp.

3. Đăng kí dịch vụ tại gia sư quận Gò Vấp

Đơn giản, nhanh chóng là nhận xét chung của khá đông học viên khi đăng kí các dịch vụ gia sư tại trung tâm. Các bạn có thể chọn một trong những cách thức sau:

 • Trực tiếp: đến văn phòng tại trung tâm để ghi danh
 • Gián tiếp: qua số hotline hoặc qua kênh trực tuyến

Chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư chất lượng được cam kết!
Liên hệ: 0906.864.860
Địa chỉ VP: Số 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

Đánh giá trang này !