Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư Quận Tân Bình – Gia sư GIỎI, chất lượng TỐT

Gia sư Quận Tân Bình – Gia sư GIỎI, chất lượng TỐT

Các trung tâm gia sư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện đang khá phát triển trong đó có thể kể đến trung tâm gia sư Quận Tân Bình. Trung tâm đang ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy, triển khai thêm các dịch vụ mới đáp ứng tốt nhu cầu học tập của nhiều người.

Gia sư Quận Tân Bình - Gia sư GIỎI, chất lượng TỐT
Gia sư Quận Tân Bình – Gia sư GIỎI, chất lượng TỐT

Là một trong những dịch vụ của trung tâm gia sư Đông Phương, gia sư quận Tân Bình không ngừng nỗ lực với phương châm uy tín tạo nên từ chất lượng. Nhiều học viên khá hài lòng với chất lượng giảng dạy tại đây.

GIA SƯ QUẬN TÂN BÌNH

Không riêng tại quận Tân Bình, trung tâm gia sư Đông Phương có mặt ở hầu hết các quận trên địa bàn thành phố. Tùy theo điều kiện cá nhân các bạn có thể tham gia học tập với gia sư Quận 1, Quận 2, Quận 3,…

1. Dịch vụ gia sư Quận Tân Bình

Hiện nay, nhu cầu học tập khá cao cũng đồng nghĩa với việc người học sẽ gặp phải nhiều áp lực. Dịch vụ gia sư ra đời giải quyết nhanh chóng những khó khăn mà nhiều người gặp phải trong quá trình học tập.  Do đó, nó được xem là một cách giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ gia sư tại nhà không chỉ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, hạn chế những rủi ro khi di chuyển mà còn giúp bạn tiếp thu bài một cách nhanh chóng hiệu quả. Gia sư sẽ đảm nhận việc:

 • Kèm cặp một cách kĩ lướng
 • Giải đáp thắc mắc nhanh chóng, tại chỗ
 • Hướng dẫn những phương pháp học tập tiến bộ.

Khi đến với những trung tâm gia sư uy tín ở HCM, học viên chỉ đóng học phí khi có kết quả học tập tốt sau khi khóa học kết thúc. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các phương pháp dạy và học tại đây.

Gia sư Quận Tân Bình - Gia sư GIỎI, chất lượng TỐT
Gia sư Quận Tân Bình – Gia sư GIỎI, chất lượng TỐT

2. Đội ngũ gia sư Quận Tân Bình

Đội ngũ gia sư của Đông Phương tại Quận Tân Bình, HCM không ngừng nỗ lực mang đến cho học viên những phương pháp học tập cùng những kiến thức mới. Đội ngũ gia sư gồm:

Sinh viên

 • Trường sư phạm trên địa bàn thành phố.
 • Có lí lịch và kết quả học tập từ khá trở lên.
 • Có kinh nghiệm làm gia sư từ 2 năm trở lên

Giáo viên

 • Đang công tác tại các trường uy tín
 • Không vi phạm kỉ luật trong thời gian làm việc

Nhìn chung đội ngũ gia sư tại trung tâm là những người yêu nghề, có đam mê và tinh thần nhiệt huyết cao. Bên cạnh đó, họ nắm vững phương pháp để trở thành gia sư giỏi góp phần nâng cao chất lượng học tập.

Đội ngũ gia sư không phân biệt trình độ học viên cũng như đối tượng học là ai. Vậy nên người học có thể dễ dàng chọn cho mình một gia sư tốt tại trung tâm gia sư Quận Tân Bình.

3. Các dịch vụ giáo dục tại gia sư Quận Tân Bình

Trung tâm gia sư Quận Tân Bình không giới hạn học viên, độ tuổi và trình độ học viên. Các bạn có thể chọn một trong số những dịch vụ dưới đây khi có nhu cầu học tập:

 • Dạy tin học cho người đi làm, người lớn tuổi
 • Dạy ngoại ngữ
 • Dạy các môn từ lớp 1 đến lớp 12

Đặc biệt, trung tâm còn mở thêm dịch vụ dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài. Dịch vụ này thu hút được khá đông học viên tham gia.

Đánh giá trang này !