Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư Quận Tân Phú – chất lượng làm nên thương hiệu

Gia sư Quận Tân Phú – chất lượng làm nên thương hiệu

Một trong những dịch vụ giáo dục phát triển mạnh gần đây phải kể đến dịch vụ gia sư. Những trung tâm gia sư Quận Tân Phú, Tân Bình, Quận 1, Quận 2,..và những quận khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thu hút khá đông học viên. Nếu các bạn đang phân vân có nên chọn dịch vụ này hay không thì hãy đọc bài viết sau đây để có câu trả lời.

Gia sư Quận Tân Phú - chất lượng làm nên thương hiệu
Gia sư Quận Tân Phú – chất lượng làm nên thương hiệu

Hoạt động dựa trên nền tảng lấy chất lượng làm kim chỉ nam, các trung tâm gia sư giỏi luôn hướng đến kết quả mà học viên đạt được. Những dịch vụ giáo dục từ các trung tâm gia sư uy tín luôn đáp ứng tốt nhu cầu của học viên.

GIA SƯ QUẬN TÂN PHÚ

Là một trong những trung tâm có bề dày kinh nghiệm, trung tâm gia sư Đông Phương hiện nay mở rộng mạng lưới hoạt động khắp các quận trên địa bàn thành phố. Trung tâm Đông Phương hoạt động ổn định trong những năm gần đây và thu hút khá đông học viên.

1. Dịch vụ gia sư Quận Tân Phú khoa học, chất lượng

Học viên có thể đăng kí các dịch vụ của trung tâm bằng cách: gọi điện thoại, đăng kí qua mạng, đến trực tiếp trung tâm. Việc đăng kí diễn ra đơn giản nhanh chóng. Điều này phù hợp với những học viên, phụ huynh học sinh không có nhiều thời gian.

Trung tâm sẽ lấy thông tin, nhu cầu học tập của học viên. Trước khi cử gia sư đến dạy trung tâm sẽ cử các thầy cô có thâm niên trong nghề đến kiểm tra kiến thức và tư vấn các phương pháp học tập của trung tâm. Ngoài ra trong quá trình học, gia sư sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau:

  • Sau mỗi buổi dạy đều ghi chú lại tình hình học tập của học sinh. Tạo điều kiện thuận lợi để phụ huynh nắm tình hình học tập của con em mình.
  • Gia sư sẽ làm bảng báo cáo kết quả học tập. Gia sư sẽ tổng hợp lại kết quả học tập của học viên. Đồng thời đưa ra phương pháp giảng dạy sắp tới.
Gia sư Quận Tân Phú - chất lượng làm nên thương hiệu
Gia sư Quận Tân Phú – chất lượng làm nên thương hiệu

Nhằm đảm bảo chất lượng của việc dạy và học trung tâm thường có những buổi kiểm tra, giám sát. Là một trong những trung tâm gia sư uy tín ở HCM, gia sư quận Tân Bình cam kết chỉ thu học phí khi học viên tiến bộ sau khóa học.

2. Ưu điểm khi chọn gia sư Quận Tân Phú

Hiện nay, nhu cầu học tập, các hình thức học đang được đẩy mạnh tại các thành phố như Hà Nội, HCM… Vì thế cũng được phụ huynh quan tâm đầu tư cho con em hơn trước. Các bạn có thể tham gia các lớp học thêm, học phụ đạo. Tuy nhiên, chất lượng học tập chưa thật sự tốt, như:

  • Với lớp học đông người, các bạn không tránh khỏi trường hợp:
  • Không được kèm cặp kĩ lưỡng
  • Không được giải đáp thắc mắc nhanh chóng, kịp thời
  • Số lượng học viên đông gây mất tập trung

Những lỗ hỏng kiến thức sẽ xuất hiện nếu các trường hợp trên không được giải quyết kịp thời. Khi chọn học gia sư tại nhà các bạn hoàn toàn yên tâm về những vấn đề trên. Hãy truy cập giasudongphuong.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Gia sư Quận Tân Phú – chất lượng làm nên thương hiệu
Đánh giá trang này !