Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư tin học tại nhà thích hợp cho mọi đối tượng

Gia sư tin học tại nhà thích hợp cho mọi đối tượng

Khi có khó khăn về tin học bạn hãy tìm đến dịch vụ gia sư tin học tại nhà của chúng tôi. Học viên sẽ được dạy kèm 1-1 với giáo trình phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ gia sư giỏi trung tâm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên.

Gia sư tin học tại nhà thích hợp cho mọi đối tượng
Gia sư tin học tại nhà thích hợp cho mọi đối tượng

Các trung tâm gia sư giỏi tại các thành phố lớn cung cấp nhiều dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng có thể đăng kí tham gia học tập. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ gia sư tin học tại nhà của trung tâm gia sư Đông Phương.

GIA SƯ TIN HỌC TẠI NHÀ

Trong những năm gần đây tin học khá phát triển. Với học sinh, sinh viên đến những người đã đi làm thì tin học  càng trở nên thông dụng hơn. Do đó, nắm vững những kiến thức tin học là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

1. Gia sư tin học tại nhà trung tâm Đông Phương sự lựa chọn của nhiều người

Khi nào bạn cần tìm cho mình một gia sư tin học? Học viên thường tìm đến trung tâm khi gặp các khó khăn liên quan đến tin học. Trong đó có thể kể đến những trường hợp sau:

  • Chưa thông thạo Word, Excel, Eccess, PowerPoint, cách sử dụng Internet, Google, Email, Outlook.
  • Sinh viên mới ra trường muốn nắm chắc kiến thức tin học để phục vụ cho công việc.
  • Người đi làm muốn thành thạo tin học văn phòng

Ngoài ra, các đơn vị quản lí muốn nhân viên thành thạo các kĩ năng tin học để áp dụng vào công việc vẫn có thể liên hệ với trung tâm gia sư Đông Phương của chúng tôi. Bạn có thể cân nhắc về vấn đề này.

2. Ưu điểm của việc chọn gia sư tin học tại nhà

Nhiều người cho rằng có thể học tin học từ các kênh mạng, từ bạn bè hoặc người thân, đồng nghiệp,..Tuy nhiên nó chưa thật sự mang lại hiệu quả cao. Vì còn bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khác như thời gian, kiến thức,…của bạn lẫn người xung quanh. Do đó, chọn gia sư tin học tại nhà là một giải pháp hiệu quả nhất.

Gia sư tin học tại nhà thích hợp cho mọi đối tượng
Gia sư tin học tại nhà thích hợp cho mọi đối tượng

Học viên của trung tâm là mọi đối tượng có nhu cầu học tin học, không phân biệt công việc, trình độ và lứa tuổi. Trung tâm cam kết sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng cho người học. Cụ thể, trung tâm sẽ nhận đào tạo cho các đối tượng sau:

  • Học sinh từ cấp 1 đến cấp 3: hướng dẫn cách sử dụng vi tính, tin học căn bản, kĩ năng đánh máy mười ngón,…
  • Sinh viên, người đi làm: tin học văn phòng cấp tốc, kĩ thuật, đồ họa, lập trình Pascal
  • Các trường liên quốc tế: tin học văn phòng Word, Excel,…

3. Đội ngũ gia sư tin học tại nhà của trung tâm Đông Phương

Ở các bài viết trước, chúng tôi đã từng đề cập đến đội ngũ gia sư của trung tâm, các bạn có thể tham khảo ở bài viết gia sư tiểu học để có thêm thông tin hữu ích. Đội ngũ gia sư tin học là sinh viên trường ĐH sư phạm, CNTT có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, trung tâm còn hợp tác với các giáo viên chuyên ngành đang dạy tại các trường trên thành phố.

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp cam kết mang lại kết quả cao trong thời gian ngắn nhất. Hãy liên hệ với trung tâm để có gia sư tốt tin học tại nhà tốt nhất.

Chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư chất lượng được cam kết!
Liên hệ: 0906.864.860 (Thầy Phương)
Địa chỉ VP: Số 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

 

Đánh giá trang này !