Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Gia sư tin học văn phòng tại Trung tâm Đông Phương

Gia sư tin học văn phòng tại Trung tâm Đông Phương

Bạn đã đi làm và cần cải thiện trình độ tin học nhưng không có thời gian? Dịch vụ gia sư tin học văn phòng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hiện nay, tin học trở nên rất thông dụng do đó nắm chắc kĩ năng tin học sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc.

Gia sư tin học văn phòng tại Trung tâm Đông Phương
Gia sư tin học văn phòng tại Trung tâm Đông Phương

Thông tin về những trung tâm gia sư giỏi như trung tâm gia sư Đông Phương ngày càng được nhiều khách hàng tìm hiểu. Các dịch vụ giảng dạy của trung tâm thu hút khá đông học viên tham gia.

GIA SƯ TIN HỌC VĂN PHÒNG

Nắm vững kĩ năng tin học văn phòng giúp bạn nhanh chóng xử lý các vấn đề có liên quan đến công việc. Đồng thời giúp bạn tự tin hơn khi làm việc với đồng nghiệp và thậm chí với cả cấp trên. Dịch vụ gia sư tin học văn phòng của trung tâm gia sư Đông Phương cam kết sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

1. Gia sư tin học văn phòng cam kết giúp học viên tiến bộ nhanh chóng

Được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận, giấy phép thông hành trung tâm gia sư Đông Phương với nhiều năm hoạt động đã tạo được uy tín cho nhiều khách hàng. Ngoài dịch vụ gia sư tiểu học, trung học thì trung tâm còn có các dịch vụ gia sư cho các đối tượng đã đi làm. Trong đó có thể kể đến dịch vụ gia sư tin học văn phòng.

Gia sư tin học văn phòng dạy những gì? Đây là thắc mắc chung của khá nhiều người. Kết thúc khóa học bạn sẽ nắm chắc những kiến thức sau:

  • Sử dụng tốt Word, Excel, Powerpoitn,
  • Thành thạo các thao tác: căn chỉnh văn bản, mẫu đơn, chèn hình ảnh, bảng, công thức Excel
  • Khắc phục lỗi của máy tính: lỗi linh kiện, lỗi không vào được win,…
  • Dễ dàng cài đặt các phần mền, ứng dụng trên máy khi cần thiết. Ban có thể tự cài Internet, mạng LAN, chia sẻ dữ liệu với các máy khác.
Gia sư tin học văn phòng tại Trung tâm Đông Phương
Gia sư tin học văn phòng tại Trung tâm Đông Phương

Bên cạnh đó, giáo viên còn hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sửa văn bản trước khi in. Việc lưu trữ và xuất dữ liệu bạn cũng sẽ thao tác một cách thuần thục.

2. Gia sư tin học văn phòng tại trung tâm gia sư Đông Phương

Tại trung tâm gia sư Đông Phương, bên cạnh những người đã đi làm thì học viên còn là sinh viên sắp ra trường. Ngoài ra, trung tâm còn nhận đào tạo những kĩ năng sau:

  • Đánh máy bằng mười ngón
  • Dạy đánh văn bản, chèn hình ảnh
  • Thiết kế đồ họa, kĩ thuật máy tính, lập trình Pascal
  • Tạo các tài khoản Mail, Gmail,…
  • Cách khai thác mạng Internet hiệu quả.

3. Gia sư tin học văn phòng mang lại hiệu quả cao

Với phương châm uy tín tạo nên từ chất lượng, đội ngũ trung tâm gia sư Đông Phương không ngừng nỗ lực để mang đến cho người học kết quả tốt nhất. Trung tâm chú trọng trong việc hợp tác với đội ngũ gia sư là các thầy, cô đang làm việc trong ngành giáo dục tại TP. HCM và các tỉnh, thành phố khác trong cả nước. Bên cạnh đó, còn có các bạn sinh viên sư phạm có kinh nghiệm gia sư lâu năm.

Trung tâm cam kết chỉ lấy học phí khi học viên có tiến bộ. Ngoài ra, nếu có nhu cầu đổi người dạy các bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được giải quyết.

Chỉ một cuộc gọi có ngay gia sư chất lượng được cam kết!
Liên hệ: 0906.864.860
Địa chỉ VP: Số 57 đường 232 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

Đánh giá trang này !