Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.

Nội Quy Nhận Lớp

Trung tâm Gia Sư Đông Phương
Văn phòng: 57 đường 232 Cao Lỗ – P.4 – Q.8
Điện thoại: 0906.864.860
Email: giasudongphuong.com@gmail.com

Gia Sư Đông Phương hướng tới mục tiêu cao nhất trong chất lượng dạy và học, vì vậy yêu cầu gia sư đọc kỹ nội quy và quy trình nhận lớp để tránh sai sót!

Quy trình nhận lớp tại Trung Tâm Gia Sư Đông Phương:

 1. Theo dõi lớp phù hợp trên fanpage Tại đây hoặc Website Tại đây và gọi về Trung tâm theo số 0906.864.860 để xác nhận lớp dạy.
 2. Nhận lớp bằng 1 trong 2 cách:
  Cách 1: Đến văn phòng đóng phí nhận lớp và nhận Giấy giới thiệu. Vị trí VP trên Map: https://goo.gl/maps/AzhRAcpSu8n
  Cách 2: Chuyển khoản và nhận Giấy giới thiệu online.
  – Tài khoản ngân hàng: 0721000549758 – Vietcombank Chi nhánh Kỳ Đồng, Chủ TK Nguyễn Thành Phương
  – Chuyển khoản qua MOMO hoặc Zalo Pay, số điện thoại: 0902562703 – Nguyễn Thành Phương
 3. Liên hệ với Phụ huynh và báo tình hình về cho Trung Tâm.

Quy định đối với Gia sư:

 1. GV-SV Đến Trung Tâm Gia Sư, gặp phụ huynh với tác phong gọn gàng, lịch sự, tư cách nhà giáo chuyên nghiệp.
 2. Xuất trình giấy giới thiệu cho Phụ huynh hoặc học viên nếu có yêu cầu. Nắm rõ về địa chỉ, thông tin liên lạc trước khi đến. Trong trường hợp tìm thấy địa chỉ và không liên lạc được với phụ huynh thì báo ngay về Trung tâm để xử lý.
 3. Nếu đến nhà nhưng không nhận được lớp dạy (mọi lý do) kể cả lý do PH hẹn không cho dạy ngay cũng xem như là trở ngại không nhận được lớp. GV-SV phải Báo lại cho TT trong thời gian 120 phút kể từ lúc bị từ chối để Trung tâm kịp thời xử lý (cả ngày lễ và chủ nhật). Sau 30 ngày kể từ lúc ký thì hợp đồng tự thanh lý, nên không còn giá trị.
 4. Phí và hoàn phí, chi phí bổ sung.

         – Phí nhận lớp dạy là: 15-25% lương tháng đầu tiên tùy lớp. (Đối với lớp học ngắn hạn lệ phí sẽ thấp hơn hoặc miễn phí).

         – Hoàn phí: Trung tâm sẽ hoàn phí ngay sau khi xác nhận nhận lớp không thành công.

         – Phí bổ sung: Nếu được phân lớp khác, có mức phí khác thì GV-SV phải đóng hoặc nhận lại số tiền chênh lệch.

 1. Không tự ý thay đổi người dạy, không tự ý tăng hoặc giảm học sinh, học phí, số buổi dạy, số môn học, không gộp số buổi dạy nếu chưa có sự đồng ý của Trung tâm hoặc học viên. Không nhận lớp thay cho người khác hoặc vẫn dạy nhưng cố ý báo mất hoặc các hành vi gian dối khác. Những trường hợp không trung thực Trung tâm tuyệt đối không hợp tác.
 2. GV-SV cần xem kỹ các yêu cầu và quy định của Trung tâm. Xem xét mình có đủ khả năng, năng lưc giảng dạy trước khi nhận lớp. Sau khi nhận lớp thời gian 07 ngày kể từ ngày nhận giấy giới thiệu, nếu không báo sự trở ngại thì xem như đã nhận lớp và TT không còn trách nhiệm về lớp dạy nên không giải quyết mọi trở ngại về sau.
 3. Khi nhận hoàn phí GV-SV phải mang hợp đồng, CMND ( thẻ sinh viên), giấy giới thiệu, ….
 4. Trong trường hợp có ngày hẹn giải quyết mà không đến được thì phải nhờ người thân mang theo hợp đồng, CMND, phiêu thu đến Trung tâm giải quyết vào đúng ngày hẹn mà nhân viên Trung tâm đã ghi hoặc thông báo bằng điện thoại. Sau khoảng thời gian này Trung tâm không có trách nhiệm giải quyết. Trước và sau khi hoàn phì nếu Trung tâm phát hiện bên B có hành vi gian dối, GV-SV phải bồi thường mọi chi phí phát sinh do hành vi gian dối của GV-SV gây nên.

Sự Cố Nhận Lớp & Hướng Giải Quyết:

 • Sự Cố Nhận Lớp:
  1. Sự Cố 1: Lỗi do phía PHHS gây ra như: Có việc đột xuất, hạ mức lương như đã thỏa thuận với trung tâm, thay đổi giờ dạy như đã thông báo, tai nạn …. dẫn tới giáo viên, sinh viên không nhận được lớp dạy.
  2. Sự Cố 2: Lỗi do giáo viên, sinh viên tự ý bỏ lớp vì lý do khác hoặc tự ý đòi tăng lương, giảm giờ dạy, thay đổi buổi   dạy, cố ý nhận lớp mà không đủ trình độ – năng lực dạy (Dạy HV không hiểu bài được xem trung tâm xem xét lại lỗi cố tình hay do phía HV ), hoặc chê nhà học sinh ở xa không dạy… dẫn tới mất lớp dạy, hoặc có trục trặc mà không báo lại để chúng tôi có hướng giải quyết.
 • Hướng Giải Quyết:
  1. Sự Cố 1: Hoàn 100% phí. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn để ưu tiên cho bạn suất dạy mới.
  2. Sự Cố 2: Chúng tôi hoàn toàn không giải quyết với những trường hợp cố ý làm mất lớp này.

Trung tâm gia sư Đông Phương hoạt động trên nguyên tắc phải đảm bảo việc học của học sinh được cải thiện, phụ huynh hài lòng về gia sư và không uổng phí tiền bạc bỏ ra để trả lương cho người dạy. Gia Sư có thu nhập từ việc giảng dạy để trang trải cuộc sống.Chúng tôi có một phần thu nhập để duy trì hoạt động của Trung tâm.

CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ GIA SƯ!

Nhập thông tin vào form, có lớp thích hợp trung tâm sẽ gọi cho bạn:    

 

Nội Quy Nhận Lớp
5 (100%) 1 vote