Trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí, giúp phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học của Gia Sư Đông Phương.
Trung tâm gia sư giỏi – Sự lựa chọn của nhiều phụ huynh

Trung tâm gia sư giỏi – Sự lựa chọn của nhiều phụ huynh

Bạn đang có những câu hỏi như: Trung tâm gia sư giỏi ở đâu? Đội ngũ gia sư giỏi gồm những ai? Dạy học sinh những môn học nào?…Đây là câu hỏi chung của khá nhiều phụ huynh khi muốn tìm gia sư cho con em mình. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết.

Trung tâm gia sư giỏi sự lựa chọn của nhiều phụ huynh
Trung tâm gia sư giỏi sự lựa chọn của nhiều phụ huynh

Một trong những trung tâm gia sư giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh phải kể đến trung tâm gia sư Đông Phương. Trung tâm cam kết mang lại kết quả giáo dục tốt nhất, học viên sẽ tiến bộ sau một tháng.

TRUNG TÂM GIA SƯ GIỎI

Trung tâm gia sư tại hcm luôn lấy chất lượng tạo nên uy tín nên quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về việc dạy và học tại trung tâm. Trung tâm gia sư Đông Phương là một trong những trung tâm như vậy tại TP. HCM. Thông tin cụ thể sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Trung tâm gia sư giỏi với đội ngũ giáo viên giỏi

Với nhiều năm kinh nghiệm trung tâm luôn hướng đến chất lượng của học sinh. Trung tâm luôn chú trọng hợp tác với đội ngũ gia sư chất lượng. Các gia sư đều phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ. Đội ngũ gia sư gồm:

  • Những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường trong địa bàn thành phố.
  • Những sinh viên đang học các khối ngành trong và ngoài sư phạm tại các tỉnh.

 

Trung tâm gia sư giỏi sự lựa chọn của nhiều phụ huynh
Trung tâm gia sư giỏi sự lựa chọn của nhiều phụ huynh

Với đội ngũ gia sư đông đảo trung tâm gia sư giỏi cam kết sẽ mang đến chất lượng học tập tốt nhất cho con em bạn.

2. Các dịch vụ của trung tâm gia sư giỏi

Ngoài gia sư tiểu học thì trung tâm còn có gia sư nhận dạy kèm tại nhà các môn học các cấp 2,3 theo chương trình giáo dục phổ thông. Bên cạnh đó trung tâm gia sư giỏi Đông Phương còn cung cấp các dịch vụ khác. Cụ thể như:

  • Nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
  • Nhận dạy các môn ngoại ngữ: tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Trung,…
  • Nhận dạy các môn: Toán cao cấp, Vật lí, Xác suất thống kê,.. cho sinh viên Cao đẳng, Đại học.
  • Nhận dạy các môn năng khiếu cho trẻ.
  • Nhận dạy các môn kĩ năng sống.

3. Chọn gia sư dễ dàng từ trung tâm gia sư giỏi

Không cần đến trực tiếp trung tâm để chọn và đăng kí gia sư cho con mình. Khi có nhu cầu tìm gia sư giỏi, phụ huynh chỉ cần liện hệ với trung tâm qua điện thoại để được tư vấn. Sau đó trung tâm sẽ:

  • Cho gia sư đến nhà dạy thử
  • Chính thức chọn gia sư nếu phụ huynh hài lòng.

Bên cạnh đó, trong quá trình giảng dạy nếu phụ huynh không hài lòng có thể đổi gia sư. Phụ huynh có thể trao đổi cách giảng dạy với gia sư nếu có nhu cầu.

Hiện nay, gia sư tại nhà là một trong những hình thức học được khá nhiều phụ huynh lựa chọn. Không những chất lượng học sinh được đảm bảo mà phụ huynh có thể theo dõi, nắm bắt tình hình học tập của con em bạn. Trung tâm cam kết chỉ nhận tiền nếu học sinh tiến bộ.

Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết gia sư tại hcm. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Đánh giá trang này !

1 bình luận về “Trung tâm gia sư giỏi – Sự lựa chọn của nhiều phụ huynh

Không cho phép ghi chú.